Cho thuê ánh sáng sân khấu

Chúng tôi chuyên cho thuê ánh sáng sân khấu, cho thuê âm thanh cho các sự kiện lễ khai trương, khánh thành, hội nghị hội thảo, sân khấu ca múa nhac, kịch, tiệc tất niên, tết trung thu, tết thiếu nhi, hát karaoke, các hoạt động ca múa nhạc…

Cho thuê ánh sáng sân khấu tại Hà Nội

Sân khấu là nơi diễn ra các hoạt động cụ thể, nơi có phông backdrop, màn hình led  chứa các thông tin chủ đề về sự kiện, nội dung của nhà tổ chức muốn gửi đến khách tham dự. Do vậy, ánh sáng tập trung chủ yếu vào sân khấu.

Để tạo được các hiệu ứng ánh sáng, tạo được ý đồ chiếu sáng của đạo diễn sân khấu, để sân khấu trở lên lung linh ảo diệu, để có những thước phim hay ảnh đẹp  đưa lên mạng truyền thông truyền hình thì phải sử dụng đến các thiết bị đèn chiếu sáng và bố trí đèn chiếu hợp lý, đủ công suất. Hiểu được tầm quan trọng ấy, chúng tôi mang tới giải pháp cho thuê thiết bị ánh sáng, âm thanh chuyên nghiệp với nhiều thiết bị,  đèn kỹ thuật chất lượng, đáp đứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Ánh sáng tầm quan trọng rất lớn đối với sân khấu. Ánh sáng cùng với âm thanh là những yếu tố hàng đầu tạo nên thành công của một chương trình. Nếu âm thanh cần được đạt đến cái hay thì ánh sáng cần đạt đến cái đẹp.

Cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, giá tốt tại Hà Nội

Nhất Việt media cho thuê ánh sáng sân khấu như thế nào?

Chúng tôi cho thuê các thiết bị ánh sáng như đèn moving head 230/260, moving head 380 BSW, đèn par led full màu 54x3w, đèn COB, đèn Scaner , đèn follow 1200w, đèn par led out door 24x10w, đèn hắt, đèn bạc 64 Hallogen, par led RGB 54x3w.

 • Đèn moving head 230/260/380 BSW là loại đèn có khả năng trộn màu màu sắc, tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng, đổi màu, phát ra ánh sáng với các hình hoa văn, hoạ tiết, chạy theo nhạc, chớp – tắt, quay trái phải lên xuống.
 • Đèn parled 54x3w full màu là đèn Led có khả năng tạo ánh sáng nhiều màu, tất cả các bóng cùng 1 màu khi điều chỉnh. Đèn không quay được mà đặt một chỗ cố định, chỉnh hướng chiếu sáng bằng tay.
 • Đèn COD, đèn hắt, đèn bạc 64 Hallogen là đèn chiếu cho ánh sáng vàng nắng làm sáng nền sân khấu.
 • Đèn Par led RGB 54x3w là đèn ánh sáng hiển thị trên đèn được kết hợp từ 3 màu xanh lá, đỏ, xanh nước biển.
 • Đèn Folow: là đèn tạo luồng ánh sáng tập trung. Nhằm chiếu vào đối tượng nào đó trên sân khấu.

Tùy theo quy mô, ý đồ và nhu cầu thuê ánh sáng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn các gói ánh sáng, thiết bị đèn ánh sáng phù hợp.

Cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu

Dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu giá rẻ tại Cầu giấy

Tại sao quý khách nên thuê ánh sáng sân khấu của Nhất Việt media?

 • Trang Thiết bị ánh sáng đa dạng, chất lượng, chuẩn công suất, độ sáng thật, lên màu đẹp.
 • Cam kết phục vụ chương trình thành công, ánh sáng đẹp mắt, đúng ý đồ
 • Lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng, đúng thời gian
 • Tư vấn tận tình giúp quý khách lựa chọn gói ánh sáng phù hợp, đúng yêu cầu
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chinh chiến qua hàng trăm chương trình sự kiện lớn nhỏ
 • Chi phí thuê thấp, siêu cạnh tranh

Cho thuê ánh sáng sân khấu

Địa chỉ cho thuê ánh sáng sân khấu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Với phương châm mang đến cho quý khách sử dụng các gói ánh sáng phù hợp nhất. Chúng tôi cho thuê ánh sáng sân khấu trọn gói từ nhỏ đến lớn, từ thiết bị đơn lẻ đến chuyên nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội. Chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy của quý khách.

Địa chỉ cho thuê ánh sáng sân khấu giá tốt ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện, cho thuê trang thiết bị sự kiện. Nhất Việt media luôn không ngừng nỗ lực, Bảo trì, bảo dưỡng, đổi mới trang thiết bị, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên , nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp để  quý khách được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với chi phí rẻ nhất, ưu đãi nhất.

Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của quý khách. Quý khách sẽ không phải mất thời gian tìm thuê thiết bị ở nhiều đơn vị khác nhau. Nhất Việt media cung cấp các dịch vụ như cho thuê Âm thanh , cho thuê Bục sân khấu, Cho thuê bàn ghế sự kiện, Cho thuê múa Lân, Nhân sự sự kiện, Thiết bị sự kiện và tổ chức khai trương trọn gói.

Cho thuê ánh sáng sân khấu full lựa chọn

Quý khách có thể xem tham khảo tại đây

Quý khách có nhu cầu thuê ánh sáng sân khấu, thuê  âm thanh, xin vui lòng liên hệ:

 • Nhất Việt media
 • Hotline: 0973 769 039
 • Web:  sukiennhatviet.com
 • Mail: [email protected]
 • Add: phòng 305, tập thể nhà hát Tuồng VN, khu VHNT Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Gọi ngay