Cho thuê bộ khay cắt băng

Chúng tôi chuyên cho thuê bộ cắt băng với mẫu mã đẹp, mới, sang trọng nhằm tôn vinh thêm sự trang trọng cho buổi lễ cắt băng của quý khách.

Cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành tại Hà Nội

Khay cắt băng luôn xuất hiện trong buổi lễ khai trương, khánh thành… Hình thức cắt băng khai trương, khánh thành mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng, đánh dấu sự ra đời của sản phẩm, dịch vụ hay công ty, cửa hàng..v.v. đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh công ty và sản phẩm của mình đến nhiều người.

Cho thuê khay cắt băng khai trương

Cho thuê bộ khay cắt băng khai trương, khánh thành đẹp, chuẩn, giá tốt

Trong buổi lễ khai trương, khánh thành,  vào giây phút trọng đại nhất, khi các khách mời cùng bước lên sân khấu cùng cầm chiếc kéo cắt băng, bên cạnh nghi thức múa lân, pháo nổ, âm nhạc sôi động cùng kết hợp sẽ tạo lên một không khí sôi động, mãn nhãn và hoành tráng, tràn ngập ý nghĩa của  may mắn, thành công, đoàn kết và thịnh vượng.

Nhất Việt media cho thuê bộ cắt băng gồm những gì?

Bô cắt băng khai trương, khanh thành bao gồm các thiết bị sau:

 • Khay inox kích thước (rộng 30 cm x dài 48 cm)
 • Khăn phủ khay màu đỏ viền vàng
 • Bông hoa vải đỏ cỡ lớn đặt trên các khay
 • Dải vải đỏ cắt băng mới tinh khổ 30 cm, độ dài phụ thuộc số lượng người cắt băng
 • Kéo cắt băng màu vàng sang trọng có hoa văn rồng phượng
 • Gang tay trắng mỏng cho đại biểu cắt
 • Tất cả bông hoa vải, vải đỏ được cố định chặt vào khay để không bị rơi trong quá trình cắt băng

Cho thuê Bộ khay cắt băng

Bộ cắt băng khai trương, khánh thành tại Cầu Giấy

Trong lễ khai trương, khánh thành thì không thể thiếu nghi thức cắt băng. Đây là một trong hoạt động quan trọng đánh dấu sự ra đời của sản phẩm, dịch vụ nào đó được đưa vào hoạt động.

Để buổi lễ diễn ra được tốt thì bộ khay cắt băng phải đảm bảo mới, đẹp về hình thức, các dây lụa cẩn để một khoảng cách hợp lý, tránh để dài quá, ngắn quá gây khó khăn cho người cắt băng. Các dụng cụ như khay, Hoa, dải lụa phải được đính chắc chắn để không bị rơi, Kéo cắt cũng phải chuẩn, sắc để cắt băng được dễ dàng.

Đội ngũ lễ tân giữ một khoảng cách hợp lý, trang phục đồng bộ với bộ cắt băng càng tốt.

Trước khi đến tiết mục cắt băng, đội ngũ lễ tân phải đứng thành hàng chuẩn bị trước, cầm sẵn bộ cắt băng trên tay để sẵn sàng di chuyển lên sân khấu. Đảm bảo chương trình được diễn ra liên tục.

Cắt băng khai trương thường gắn với múa Lân Sư Rồng. Khi múa Lân khai trương xong, đến tiết mục cắt băng thì Lân thường đứng sau đội lễ tân làm nền và thả liễn, nhả chữ ” chúc mừng khai trương” hay ” Khai trương hồng phát”…

Địa chỉ thuê bộ cắt băng tại Hà Nội

Nhất Việt media là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê tổng thể âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn ghế sự kiện, cho thuê múa Lân Sư Rồng, trống hội… Chúng tôi đã tổ chức thành công hàng nghìn chương trình sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội.

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình dù chưa làm hay đã làm để nhận được giá tốt.

Nhất Việt media

 • Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp
 • Đảm bảo bộ cắt băng đẹp, đầy đủ, mới tinh 100%
 • Thiết bị gọn nhẹ, bàn giao đúng thời gian
 • Giá cả rẻ nhất Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện, cung như cho thuê bộ khay cắt băng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực,học hỏi,  đổi mới thiết bị, đổi mới phong cách làm và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tạo được sự tin tưởng và  giúp quý khách được sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chi phí thấp nhất.

Cho thuê khay trao quà

Địa chỉ cho thuê bộ cắt băng ở đâu

 • Trung tâm tổ chức sự kiện Nhất Việt (Nhất Việt Media)
 • Phone/zalo : 0973 769 039
 • Mail : [email protected]
 • Web: sukiennhatviet.com
 • Add : Phòng 305, tổ 16, tập thể nhà hát Tuồng, Khu Văn hóa nghệ thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Khi thuê bộ khay cắt băng cần thuê kèm hạng mục nào ?

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Gọi ngay