Cho thuê đèn chiếu phông backdrop

Chúng tôi chuyên cho thuê đèn chiếu phông backdrop với ánh sáng vàng nắng và ánh sáng trắng tự nhiên. Ngoài ra, chúng tôi cho thuê các loại đèn hiệu ứng, nhuộm màu sân khấu như cho thuê đèn moving head beam, đèn par led phun màu, đèn follow…

Tại sao nên thuê đèn chiếu phông backdrop

Phông backdrop là nơi chứa đựng chủ đề sự kiện, nội dung muốn truyền tải tới khách hàng, là nơi check in chụp ảnh để đưa lên mạng truyền thông và truyền hình. Do vậy, rất cần các đèn chiếu ánh sáng phù hợp, tự nhiên để tạo hiệu ứng và chụp ảnh được đẹp, nổi bật.

Sân khấu và phông backdrop  là nơi diễn ra chủ yếu các hoạt động của một chương trình sự kiện. Nếu như các đèn màu, đèn tạo hiệu ứng làm cho sân khấu trở lên lung linh, đủ sắc màu thì các loại đèn chiếu phông có ánh sáng vàng ấm sẽ giúp sân khấu trở lên bừng sáng, rực rỡ. Loại ánh sáng này không gây khó chịu cho mắt người và thân thiện với hầu hết các loại thiết bị ghi hình, chụp hình…

Cho thuê đèn chiếu phông backdrop

Cho thuê đèn LED sân khấu

 • Các máy ảnh, máy quay phim, camera điện thoại không thể cho ra hình ảnh đẹp khi mà ánh sáng lòe loẹt xanh đỏ tím vàng.
 • Các máy ảnh, ,máy quay phim, camera điện thoại chụp ảnh đẹp ở dải ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng nắng tự nhiên.

Rất nhiều quý khách đi dự sự kiện nào đó, khi chụp ảnh luôn bảo sao ảnh xấu thế, sao ảnh tối thế, sao ảnh lòe loẹt thế, nhòe thế… nhưng lại không biết nguyên nhân do đâu. Đây là do nguyên nhân rất nhiều đến từ nguyên lý ánh sáng, thiếu ánh sáng chiếu, đèn chiếu không phù hợp, đèn ánh sáng bố trí đúng dẫn tới ngược sáng, ánh sáng không đều…

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng, cho thuê đèn chiếu backdrop,  cùng  với các kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề ánh sáng cho quý khách.

Có các loại đèn chiếu phông backdrop nào?

Có rất nhiều loại đèn có thế chiếu sáng phông backdrop, mỗi đèn có cường độ chiếu sáng khác nhau. Dưới đây là một số đèn chiếu phông backdrop mà chúng tôi cho thuê. Đây là những đèn cho ánh sáng vàng ấm hoặc màu trắng hoặc cả hai màu này song song.

 • Đèn Blinder 2 – 4 mắt: Đây là loại đèn mà mỗi bóng đèn có công suất là 100w, tổng công suất đèn Blinder 2 mắt là 200w. Tổng công suất đèn Blinder 4 mắt là 400w. Đèn này có cường độ sáng mạnh, cho độ sáng vàng tự nhiên, điều khiển được qua bàn DMX, tốn điện năng thấp. Được sử dụng cho nhiều mục đích như chiếu phông, chiếu khán giả, tạo hiệu ứng nháy, chớp…

Đèn Blinder chiếu phông backrop

 • Đèn COB 4 mắt: Đây là loại đèn LED siêu sáng có 4 mắt là 4 bóng đèn LED, mỗi bóng có công suất là 50W, 2 bóng ánh sáng trắng, 2 bóng ánh sáng vàng. Tổng công suất đèn 200w cho độ ánh sáng tự nhiên, điều khiển được qua DMX,  điện năng tiêu thụ ít. Đèn có thể điều khiển nháy, chớp…

Đèn COB 200W chiếu phông

 • Đèn par led 54x3w:  Đèn par led 54x3w vàng nắng cho ánh sáng vàng nắng nhưng độ sáng yếu hơn rất nhiều so với đèn COB hay Blinder, tiêu thụ điện năng ít, có thể điều khiển DMX.

Cho thuê đèn parled vàng nắng

 • Đèn par 64( đèn halogen):  Đèn par 64 là dòng đèn cổ điển được sử dụng tới ngày nay. Đèn có công suất 1000w siêu sáng, cường độ ánh sáng rất mạnh nhưng tiêu thụ điện năng nhiều, đèn rất nóng khi chiếu sáng. Đèn par 64 có hình dáng paraboll, nguồn sáng là bóng halogen chuyên dùng để đánh luồng ánh sáng sân khấu. Đèn par 64 dùng để tạo ánh sáng vàng thật cho sân khấu. Tuy nhiên, để sử dụng đèn bạc 64 thì cần nguồn điện ổn định bởi vì mỗi đèn công suất lên đến 1000w. Bạn cần lưu ý về nguồn điện để có thể cung cấp đủ nguồn điện cho đèn hoạt động hiệu quả.

Cho thuê đèn bạc 64

Mẹo nhỏ: Trong các loại đèn chiếu phông backdrop bên trên thì đèn COB và đèn Par led vàng nắng là 2 loại đèn được thuê nhiều nhất. Hai loại đèn này đáp ứng ba tiêu chí đó là có giá thuê thấp, gọn nhẹ khi sử dụng và tiết kiệm điện năng.

 • Ngoài các đèn chiếu phông backdrop bên trên cho ánh sáng trắng, ánh sáng vàng tự nhiên.Chúng tôi cho thuê các loại đèn khác như moving head 230, moving head 260, đèn Fllow, đèn parled 54x9w full màu, par led 20wx10, đèn scaner 4 tia, máy tạo khói… Các loại đèn này giúp phông backdrop trở nên sống động, lung linh với nhiều hiệu ứng màu khác nhau như đổi màu, quét tia, nhấp nháy, đổi màu nhanh chậm theo cảm xúc âm nhạc…

Quý khách có thể tham khảo thêm các loại đèn sân khấu khác tại đây: Cho thuê thiết bị ánh sáng

Cho thuê ánh sáng giá rẻ

Một số thiết bị ánh sáng hay dùng trong sự kiện

Nhất Việt media cho thuê ánh sáng sân khấu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Với mong muốn quý khách được trải nghiệm tốt nhất dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu, cho thuê đèn chiếu phông backdrop. Nhất Việt media luôn không ngừng nỗ lực, bảo dưỡng, mua sắm mới trang thiết bị, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ cho thuê đèn hắt backdrop sân khấu của chúng tôi. Chắc chắn quý khách hài lòng.

 • Tư vấn tận tình, giúp quý khách lựa chọn đèn chiếu phông bacdrkop phù hợp
 • Cam kết cho thuê đèn chiếu phông backdrop chất lượng
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
 • Thiết bị ánh sáng hiện đại, mới, hoạt động hiệu quả
 • Thủ tục thuê nhanh gọn
 • Giá cả rẻ nhất Hà Nội
 • Tư vấn tận tình dù chưa làm hay đã làm.

Quý khách lưu ý

 • Thiết bị đèn chiếu được tính giá cho thuê trong 1 ngày (24h) sử dụng
 • Đầy đủ thiết bị dây điện, dây nguồn, phụ kiện đi kèm

Cho thuê đèn hắt phông backdrop

Quý khách nên thuê kèm thiết bị nào khi thuê đèn chiếu backdrop?

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của quý khách khi phải tìm thuê lẻ các hạng mục sự kiện ở các đơn vị khác nhau. Nhất Việt media cho thuê:

Khi quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Gọi ngay