Cho thuê quạt công nghiệp

Chúng tôi chuyên cho thuê quạt công nghiệp, quạt điều hòa hơi nước phục vụ các chương trình sự kiện trong nhà, ngoài trời như lễ khai trương, lễ khánh thành,  tết trung thu, hội nghị hội thảo hay các hoạt động ngoài trời khác… Cam kết chất phượng, lắp đặt nhanh chóng, an toàn, gọi là có với chi phí thấp.

Một chương trình sự kiện hay hoạt động cụ thể dưới thời tiết nắng nóng, oi bức sẽ không làm khó chịu, tạo sự thoải mái cho khách tham dự khi đã có những chiếc quạt công nghiệp, quạt điều hòa công suất lớn làm mát.

Cho thuê quạt công nghiệo

Quạt công nghiệp giải nhiệt mùa hè

 

Với với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện thì giải pháp giảm nhiệt mùa hè bằng việc cho thuê quạt công nghiệp, quạt điều hòa được luôn được chúng tôi nâng cấp, đầu tư mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát ngày càng cao của quý khách. Chúng tôi luôn sẵn có hơn 100 chiếc tại kho rất nhiều loại quạt và cho thuê hàng trăm sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội và lân cận.

Hiện nay, chúng tôi cho thuê quạt công nghiệp với các dòng quạt:

  • Quạt công nghiệp: có công suất lớn, cánh quạt khỏe cho sức gió lớn, có lồng chắn an toàn tuyệt đối, sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Lắp đặt nhanh chóng, giá thành rất rẻ nhưng chỉ là quạt tạo gió thông thường
  • Quạt điều hòa: có kèm hơi nước nên rất mát mẻ, dễ chịu, điều hòa có lồng kín, có bánh xe nên dễ dàng di chuyển đến vị trí cần thiết, sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời, lắp đặt nhanh chóng.
  • Máy lạnh điều hòa: có công suất lớn, làm mát như điều hòa thông thường, làm mát với nhiệt độ thấp nhất đến 16 độ C tự điều chỉnh và chỉ sử dụng trong nhà., không gian kín, hời gian lắp đặt từ 2 – 4 tiếng và công suất sử dụng điện năng gấp 8 lần so với quạt điều hòa hơi nước, quạt công nghiệp
Cho thuê Quạt điều hòa

Quạt điều hòa giúp giải nhiệt mùa hè

Tại sao quý khách nên thuê quạt công ngiệp của Nhất Việt media?

  • Tư vấn tận tình giúp quý khách lựa chọn loại quạt công nghiệp phù hợp với sự kiện, không gian và chi phí
  • Cam kết quạt chất lượng, bàn giao đúng chủng loại, lắp đặt gọn gàng
  • Đầy đủ phụ kiện dây điện, nước, các thiết bị cấp nước, đá khô, đá nước…
  • Kỹ thuật viên lắp đặt và trực điện cấp nước, năng động nhiệt tình, luôn sãn sàng phục vụ.
  • Thiết bị như mới, hoạt động tốt, hiệu quả
  • Giá cả thấp nhất Hà Nội
  • Không phát sinh chi phí phụ

Cho thuê quạt hơi nước tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê quạt công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Với mong muốn đem lại cho quý khách cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất dưới thời tiết nóng nực oi bức cũng như trải nhiệm các dịch vụ thuê thiết bị sự kiện khác của chúng tôi. Nhất Việt media luôn không ngừng làm mới mình, đầu tư, nâng thêm các trang thiết bị sự kiện, đào tạo đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp để phục vụ quý khách ưng ý, hài lòng nhất mỗi khi có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhất Việt media

Quý khách nên thuê kèm thiết bị nào khi thuê quạt công nghiệp của chúng tôi?

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Gọi ngay