Tổ chức Noel cho trẻ mầm non

Tổ chức Noel cho trẻ mầm non những năm gần đây rất được ưa chuộng. Nhưng làm thế nào để việc tổ chức Noel hiệu quả, tiết kiệm là câu hỏi của nhiều quý thầy cô quan tâm.

Lễ Noel hay lễ Giáng sinh hay Christmas là ngày Chúa Jesu ra đời, một ngày đặc biệt đối với những người Công Giáo. Đối với họ, đây là một ngày rất quan trọng, ngày lễ được mong chờ nhất trong năm.

Ở Việt Nam, dù không chính thức nhưng Lễ Noel dần dần được coi như một ngày lễ chung, thường được tổ chức vào tối 24( lễ vọng) và kéo sang ngày 25 tháng 12 (chính ngày). Trong không khí lạnh lẽo của mùa đông, những bữa tiệc Giáng sinh là dịp để mọi người quây quần nhìn lại một năm đã qua và chia sẻ với nhau những dự định trong năm mới.

Ngày này, nhiều trường học cũng rất hưởng ứng, trang trí tại các lớp học, khuôn viên của trường và tổ chức đêm Noel cho các bạn nhỏ thân yêu.

Hiểu được nhu cầu muốn có một bữa tiệc Giáng Sinh thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Hãy theo dõi bài viết này để Nhất Việt media giúp bạn giải đáp những thắc mắc và giúp bạn tổ chức một chương trình Noel vui tươi, ấm áp, an lành cho các bé nhé.

Để tham khảo thêm xin mời xem tại đây: Tổ chức Giáng sinh trọn gói

Nếu bạn đang chưa biết tổ chức Noel cho trẻ như thế nào. Có thể liên hệ Hotline 0973 769 039/ (Zalo) để được tư vấn tận tình dù Chưa làm hay đã làm nhé.

Lên kế hoạch tổ chức Noel cho trẻ mầm non ấn tượng, hiệu quả, tiết kiệm?

Tổ chức Noel  không chỉ dịp để các nhà trường tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho các con mà còn là cơ hội xây dựng hình ảnh của trường tới các bậc phụ huynh hiệu quả nhất. Để tổ chức thành công một chương trình Noel các bạn cần lên kế hoạch tổ chức cụ thể, chi tiết, phù hợp với kinh phí của mình từ khâu lên kịch bản, các tiết mục biểu diễn và trang thiết bị phục vụ như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn ghế đến khách mời, đón tiếp…

Chúng tôi gợi ý các bạn các bước sau:

Dự trù kinh phí tổ chức Noel cho trẻ mầm non

Đối với hệ thống trường mầm non thì có rất nhiều quy mô khác nhau. Có trường quy mô lớn, có nhiều học sinh, có trường quy mô nhỏ ít học sinh. Do vậy, khi tổ chức Noel cho trẻ, các bạn cần lên dự trù kinh phí tổ chức.

Một chương trình Noel diễn ra cần rất nhiều các hạng mục khác nhau như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trang phục biểu diễn,  Xiếc, ảo thuật, MC Ông già Noel dẫn chương trình, trang trí Noel… Căn cứ vào mức kinh phí của các bạn để  lựa chọn các hạng mục có trong buổi tiệc Trung thu một cách phù hợp.

Tổ chức Noel cho trẻ mầm non tại Hà Nội

Số lượng người tham dự lễ Noel

Bạn phải ước lượng được số lượng người sẽ có mặt trong đêm giáng sinh như khách mời gồm những ai, phụ huynh gồm những ai. Từ đó, bạn sẽ chuẩn bị quà cho các cháu và có cách đón tiếp phụ huynh phù hợp nhất.

Nếu có các vị lãnh đạo tham gia thì bạn có thể cân nhắc việc có mời họ lên phát biểu, trao quà hay không.

Ước lượng được số người tham dự cũng giúp bạn lựa chọn không gian tổ chức đêm Noel rộng hay hẹp phù hợp và kiểm soát được các chi phí phát sinh. Không gian tổ chức rộng quá trong khi số lượng người tham dự ít sẽ làm loãng chương trình, không gian tổ chức hẹp quá khi số lượng người tham dự đông sẽ làm cho chật chội.

Địa điểm tổ chức Noel cho trẻ mềm non

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức rất quan trọng. Bạn tổ chức trong nhà hay ngoài trời. Nếu trong nhà thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề thời tiết nhưng không gian sẽ chật chội hơn và hình ảnh đêm Noel của trường cũng không được lan tỏa rộng rãi tới các bậc phụ huynh tiềm năng.

Nếu bạn tổ chức ngoài trời thì không gian sẽ thoáng hơn, bạn cũng có thể quảng cáo hình ảnh của trường tốt hơn.

Lưu ý

Địa điểm tổ chứcNoel cho trẻ phù hợp với với số lượng người tham dự, không nên quá rộng gây loãng chương trình, quá hẹp sẽ tại sự chật chội, khó chịu cho mọi người.

Có biện pháp đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Đặc biệt đối tượng là các em nhỏ, hay di chuyển.

Bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho thuận tiện cho việc di chuyển đến, địa chỉ dễ tìm nếu thuê địa điểm bên ngoài.

Nếu bạn tổ chức với quy mô nhỏ thì có thể tổ chức cho các bé ngay tại lớp học của mình. Bạn có thể thuê múa Lân hoặc xiếc hề , ảo thuật biểu diễn tại lớp luôn. Tuy nhiên, việc tổ chức tại lớp thì phụ huynh thường không thể tham dự hoặc không thể tham dự với số lượng động.

Nếu kinh phí cho phép và không gian của trường rộng, bạn muốn tổ chức Noel cho trẻ một cách hoành tráng hơn thì việc lựa chọn tổ chức ngay tại khuôn viên của trường là rất tối ưu. Bạn sẽ không phải mất một khoản chi phí cho việc thuê địa điểm tổ chức.

Thời gian tổ chức Noel cho trẻ

Ngày lễ Noel, lễ Giáng sinh thường được tổ chức vào tối 24( lễ vọng) và kéo sang ngày 25 tháng 12 (chính ngày). Bạn hãy xem đó vào ngày nào và tổ chức vào khoảng thời gian nào để phù hợp với công việc của phụ huynh và việc học của các bé.

Theo kinh nghiệm nhiều năm tổ chức giáng sinh cho các trường thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa điểm, thời gian tổ chức càng sớm càng tốt. Đặc biệt nếu bạn có ý định thuê đơn vị tổ chức sự kiện tổ chức Trung thu thì bạn cần liên hệ đặt lịch sớm để có giá tốt, có phương án tốt hơn. Tránh để sát nút mới liên hệ giá sẽ đắt hơn hoặc mình cũng sẽ có ít phương án lựa chọn hơn.

Thông thường, đêm Giáng sinh được tổ chức đồng loạt từ ngày 22/12 đến hết 25/12 và thường được sắp xếp tổ chức vào các ngày cuối tuần như thứ 6, thứ 7, chủ nhật (nếu các ngày này vào cuối tuần).

Chuẩn bị các tiết mục biểu diễn của các bé trong đêm Noel

Tổ chức Noel cho trẻ mầm non cần chuẩn bị kỹ càng các tiết mục sẽ trình bày mang màu sắc giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Các tiết mục có thể tham khảo là: tiết mục văn nghệ, tiết mục ảo thuật, trình diễn thời trang, hài kịch,….

Bố mẹ nào cũng muốn thấy con mình múa hát, hòa đồng cùng các bạn trên sân khấu trong đêm Noel. Vì vậy, các bạn cần chuẩn bị một số tiết mục múa hát cho các bé để tăng không khí vui tươi cho chương trình.

Đối với các bạn còn nhỏ tuổi quá như lớp mầm thì bạn nên hạn chế cho biểu diễn hơn nếu không muốn gián đoạn chương trình vì nhiều bạn nhỏ chưa ý thức được việc múa hát, các bạn ấy sẽ khóc ngay trên sân khấu.

Bạn có thể tập luyện cho các bé những tiết mục múa hát để biểu diễn trên sân khấu.

Bạn cũng nên cân nhắc đưa tiết mục biểu diễn thời trang Noel cho bé. Đây chắc hẳn là tiết mục gây sự chú ý nhất đối với các bậc phụ huynh.

Tất cả các tiết mục nên lồng ghép khéo léo các nội dung liên quan đến giáng sinh, trang phục nên ưu tiên là các trang phục màu sắc bắt mắt, nếu có thể nên là màu đỏ. Không chỉ là các tiết mục của các con, nên có các tiết mục của các cô trong buổi tổ chức để góp phần thêm sinh động.

Dịch vụ tổ chức Noel cho trẻ mầm non

Lên maket giấy mời cho khách và truyền thông trên internet

Bạn cần thiết kế và gửi giấy mời cho phụ huynh và khách mời đến tham dự trước ít nhất một tuần. Ngoài ra, bạn đăng thông tin về chương trình tổ chức Noel lên website hoặc page của trường.

Khi chương trình Noel diễn ra, bạn cũng đừng quên lưu lại những bức ảnh đẹp để truyền thông trên internet. Đó là những kỷ niệm đẹp sống mãi với các bé về ngày Giáng sinh ý nghĩa này.

Tổ chức trò chơi cho bé

Dự đêm Noel, các bé không chỉ muốn được xem, được múa hát, được nhận quà mà các bé còn muốn được giao lưu, vui chơi. Bạn nên chuẩn bị 2,3 trò chơi phù hợp với lứa tuổi của các bé và tặng những phần quà nhỏ khích lệ khi các bé tham gia chơi.

Bạn có thể chọn một giáo viên có khiếu dẫn chương trình để quản trò và tổ chức trò chơi cho các bé. Đây cũng sẽ là một điểm giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp. Nhưng chỉ nên áp dụng khi không có khách mời tham dự, chương trình đơn giản.

Nếu có khách mời tham dự hoặc chương trình đòi hỏi sự chuẩn chỉ hay bạn chưa có kinh nghiệm quản trò chơi thì bạn nên thuê MC chuyên nghiệp. MC chuyên nghiệp sẽ trong vai ông già Noel hoặc công chúa tuyết để quản trò, tổ chức hoạt náo, tổ chức trò chơi cho các con được chuyên nghiệp nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cho thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp

Bạn có thể tham khảo một số trò chơi sau:

 • Trò chơi sống chết: Bạn mời các bạn nhỏ lên sân khấu, chừng 10 bạn. Sau đó mở một bản nhạc sôi động và yêu cầu các bé nhảy. Nhạc mở lên, các bé nhảy, chuyển động theo nhạc. Nhạc dừng thì các bạn nhỏ phải đứng ịm, không cử động, không cười, nói. Nếu cười nói sẽ là phạm quy. Nhạc tắt, bật được lặp đi lặp lại đến khi còn 1 người duy nhất. Bạn có thể đặt câu hỏi để bẫy các bé trả lời để loại dần, tìm ra người chiến thắng.
 • Trò chơi ai nhanh hơn: Bạn sẽ chuẩn bị 5,6 cái ghế xếp thành hình tròn và mời 10 bạn lên chơi, chuẩn bị cả 1 bài nhạc sôi động. Nhạc lên các bé sẽ chuyển động theo hình trò quanh các cái ghế bạn đã xếp. Nhạc dừng bạn nào ngồi vào ghế trước là người thắng. Tiếp theo bạn bỏ dần ghế ra và lại tiếp tục chạy nhạc và loại dần người chơi. Cuối cùng chỉ còn 1 chiếc ghế, ai ngồi vào được sẽ là người chiến thắng cuối cùng.
 • Trò chơi ai thông minh: Bạn chuẩn bị 1 bản nhạc ráp IQ và chừng 20 câu hỏi để đặt câu hỏi cho các bé trả lời. Bạn đọc theo nhịp nhạc và đưa micro cho các bé trả lời. Bạn soạn các câu hỏi xoay quanh ngày Noel để các bé dễ hiểu hơn nhé.

Trò chơi đố vui về Lễ Giáng sinh, nội dung câu hỏi xoanh quanh những đặc điểm, nguồn gốc ngày lễ Giáng sinh, hoặc có thể hỏi về ông già Noel sẽ tặng quà cho trẻ như thế nào…Hoặc đố vui làm thế nào để làm đầy những chiếc tất Giáng sinh

Sau mỗi phần chơi sẽ tặng quà cho người chiến thắng, điều này có ý nghĩa khích lệ các bé vui vẻ, hưởng ứng vui chơi nhiệt tình

Một số câu hỏi dành cho bé như:

1. Ông già Noel cưỡi mấy con tuần lộc?

=> Đáp án: 9 con tuần lộc.

2. Con tuần lộc dẫn đường (con thứ 9) tên gì? tại sao ông già Noel chọn nó làm con dẫn đường?

=> Đáp án: tên Rudolph, vì nó có cái mũi đỏ phát sáng trong đêm tối.

3. Những câu đố về ông già Noel: Tên thật của ông già Noel là gì?

=> Đáp án: Thánh Nicholas, vị thánh quan thầy của trẻ em, hay còn gọi là Santa Claus (chỉ cần các em trả lời đúng 1 trong hai tên là được)

4. Khi Chúa Jesu cất tiếng khóc chào đời, ba vị vua đã đến để bày tỏ sự thành kính của mình với Chúa và món quà mà họ mang đến là gì?

=> Đáp án: Vàng, nhũ hương, mộc dược.

5. Ông già Noel thường mặc quần áo màu gì?

=> Đáp án: Màu đỏ, viền trắng.

6. Ông già Noel vào nhà của các em nhỏ bằng đường nào?

=> Đáp án: Ống khói.

7. Lễ chính thức của Lễ Giáng sinh là ngày nào?

=> Đáp án: Ngày 25/12, còn gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24/12 còn gọi là “lễ vọng”.

8. Vị Thánh rửa tội cho Chúa Jesu là ai?

=> Đáp án: Trước khi bước vào đời sống công khai đi rao giảng Tin mừng cứu độ, Chúa Jesu đến xin ông Gioan Tẩy giả làm phép rửa cho mình tại sông Giordan.

9. Trên cây thông Noel thường được trang trí những gì?

=> Đáp án: Trái táo của bà Eva, ngôi sao trên đỉnh cây.

10. Chúa Jesu được sinh ra ở đâu?

=> Đáp án: Chúa sinh ra đời trong một hang đá nhỏ, tại một máng cỏ của các mục đồng chăn chiên tại thành Bethelem.

11. Tại sao ông già Noel lại vào nhà bằng ống khói?

=> Đáp án: Vì ở các nước Bắc Âu, mùa đông rất lạnh, nên các cửa đều đóng kín mít, nên ông già Noel phải vào bằng đường ống khói.

12. Túi đựng quà cho trẻ em là gì?

=> Đáp án: bít tất, được treo ở lò sưởi.

13. Tên “Giê-su” có nghĩa là gì?

=> Đáp án: Tên Giê-su có nghĩa là Chúa Cứu Chuộc.

14. Biểu tượng to lớn được treo ở chỗ cao nhất của tháp chuông nhà thờ là gì?

=> Đáp án: Theo tương truyền lúc Chúa vừa chào đời thì xuất hiện một ngôi sao rực rỡ. Ánh sáng tỏa ra mấy trăm dặm còn nhìn thấy. Từ đó, 3 vị vua tìm theo sự dẫn đường của ánh sáng để đến được thành Bethelem nơi Chúa đã ra đời. Ngôi sao trở thành biểu tượng ý nghĩa trong mùa Giáng sinh và được treo chỗ sang trọng nhất ở các giáo đường, cơ sở tôn giáo trong đem Giáng sinh để nhớ đến sự tích trên. Do ý nghĩa ngôi sao còn tượng trưng cho phép lạ của Thượng đế. Ngôi sao năm cánh thường xuất hiện rưc rỡ đủ màu sắc trong mùa Giáng sinh. Một ngôi sao to lớn được treo ở chỗ cao nhất của tháp chuông nhà thờ.

15. Ý nghĩa của từ Noel?

=> Đáp án: Viết tắt của từ: Em – ma – nu – el có nghĩa là Thiên Chúa ở cùng chúng ta.

16. Chiếc gậy kẹo và những sọc trắng đỏ có ý nghĩa gì?

=> Đáp án: Vào những năm 1800, một người làm kẹo ở Ấn Độ muốn biểu đạt ý nghĩa của Lễ Giáng Sinh qua một biểu tượng được làm bằng kẹo. Ông uốn cong một trong những thỏi kẹo của mình thành hình một chiếc gậy kẹo.

Màu trắng của kẹo biểu hiện cho sự trong trắng và vô tội của chúa Giê su. Sau đó, ba sọc nhỏ tượng trưng cho những đau đớn mà Ðức Chúa đã phải chịu trước khi ngài chết trên cây thập ác. Ba sọc đó còn biểu hiện ba ngôi thiêng liêng của Chúa (sự hợp nhất của Cha, Con và Thánh thần). Ông thêm vào một sọc đậm để tượng trưng cho máu mà Chúa đã đổ cho loài người.

Khi nhìn vào cái móc của cây gậy, ta thấy nó giống hệt cây gậy của người chăn cừu vì chúa Giê su chính là người chăn dắt con người. Nếu bạn lật ngược cây gậy, nó sẽ trở thành chữ J tượng trưng cho chữ cái đầu tiên của tên chúa Jesus.

17. Ý nghĩa của những món quà trong ngày Lễ Giáng sinh là gì?

=> Đáp án: Đó là kỷ niệm ngày sinh của Chúa Jesu, món quà mà Thượng đế đã ban tặng cho con người.

18. Món quà của một em bé tặng Chúa Hài Đồng là gì?

=> Đáp án: Theo truyền thuyết cho rằng có một bé trai không có quà dâng lên Chúa Hài Đồng nên em đã mang đến máng cỏ một chùm lá cây. Các bạn em cười chế nhạo em, nhưng khi em đặt những nhánh lá dưới chân Chúa Hài Đồng thì những cành lá đó biến thành những bông hoa đỏ rực rỡ rất đẹp.

19. Chúa Giê-su sinh ra tại đâu?

=> Đáp án: Tại một hang lừa ở gần làng Bê-lem.

Hy vọng những câu đố Giáng sinh, Noel trên đây, thầy cô và các bé, các bậc phụ huynh sẽ có được những giây phút vui vẻ, hạnh phúc vào ngày Giáng sinh sắp tới. Bạn có thể đố các bé nhà mình những cấu đố vui Giáng sinh này để kích thích trí não của trẻ phát triển cũng như giúp trẻ hiểu được nguồn gốc, ý nghĩa Giáng sinh, Noel.

Chuẩn bị tiệc cho các bé

Một khâu không thể thiếu trong tổ chức Noel cho trẻ mầm non chính là việc chuẩn bị cho các bé liên hoan, thông thường là liên hoan ngọt. Đây là khâu các bé sẽ được nạp năng lượng thêm sau khoảng thời gian vui chơi, tham gia các trò chơi do ban tổ chức vừa mới tiến hành. Việc này muốn thuận lợi thì bạn nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện.

Chuẩn bị quà Noel cho bé

Khi tổ chức Noel, Giáng sinh cho trẻ thì phần tặng qùa là không thể thiếu bởi trẻ em rất mong chờ và háo hức được nhận quà Noel từ thầy cô, bố mẹ. Trẻ em rất thích được tặng quà, chính vì vậy chương trình tổ chức Noel cho trẻ mầm non không thể thiếu khoảnh khắc ông già Noel đi tặng quà và chụp hình lưu niệm, mỗi món quà chính là sự khích lệ động viên giúp các bé chăm ngoan và học giỏi hơn.

Bạn có thể lựa chọn các món quà tùy theo kinh phí của mình.

Nhất Việt Media xin gợi ý giúp bạn một số món quà bạn có thể tặng các bé nhân dịp tổ chức Noel dưới đây:

Viết thư cho ông Già Noel

Các thầy cô, phụ huynh có thể áp dụng thủ thuật đề nghị con mình viết thư cho ông già Noel hoặc viết thiệp ghi món quà mình muốn treo lên cây thông Noel để chọn món quà mà bé mong ước nhất. Với cách này thì thầy cô và phụ huynh không cần phải suy nghĩ đắn đo quá nhiều về việc chọn quà cho trẻ

Với bé, việc có thể nói lên mong muốn món quà muốn nhận trong ngày Noel sẽ tạo nên một kỷ niệm và ý nghĩa rất lớn cho bé khi giống như được quà từ ông già Noel vậỵ.

tổ chức Noel cho trẻ mầm non cần tặng quà gì

Trang phục ông già Noel

Với tâm trạng háo hức, mong chờ đến Noel của các bé, việc được tặng bộ quần áo ông già Noel để vui chơi, múa hát trong ngày Giáng sinh và khoe với bạn bè thì còn gì bằng.

Với một thị trường năng động như hiện nay, tùy vào độ tuổi, giới tính, sở thích mà thầy cô lựa chọn cho trẻ một bộ trang phục mới nhất, đẹp nhất cho mùa Noel này là hoàn toàn dễ dàng.

Trang phục Ông già Noel

Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em là một món quà không thể thiếu trong bất kỳ dịp nào dành cho các bé mà mùa Noel này cũng vậy. Với thị trường đồ chơi khá đa dạng, nên việc lựa chọn đồ chơi vừa an toàn vừa mang tính giáo dục là một việc hết sức quan trọng.

Vì thế, các bậc phụ huynh cần lựa chọn thật kỹ để bé vừa có món đồ chơi đẹp vừa ý nghĩa, bổ ích. Một số món đồ chơi bạn có thể chọn làm quà cho bé như: Các bộ đồ chơi xếp hình, lắp ghép hình khối, đồ chơi mô hình hướng nghiệp, xe đạp, xe lắc, xe đẩy, búp bê, gấu bông, máy bay, tàu chiến…

Đồ chơi cho bé

Dụng cụ học tập mà bé yêu thích

Những bộ dụng cụ xinh xắn, đáng yêu sẽ luôn được lòng các bạn nhỏ, bên cạnh việc tiện ích phục vụ cho học tập mà còn có rất nhiều màu sắc sẽ làm việc học của các bé trở nên thú vị hơn.

Dụng cụ học tập cho bé

Sách, truyện tranh

Sách, truyện là những món quà không thể thiếu trong mùa Noel này. Với những chuyện kể trong những quyển sách, quyển truyện sẽ giúp cho bé hiểu thêm những kiến thức, hình ảnh, con vật mới, tạo cho bé cảm giác tìm tòi, học hỏi, khám phá những sự việc xung quanh mình hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập, tiếp thu những điều mới của trẻ.

Với rất nhiều thể loại đa dạng cũng như được dịch từ những tác phẩm nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau nên hy vọng các phụ huynh sẽ lựa chọn được những quyển sách và truyện phù hợp với bé nhà mình.

sách và truyện tranh cho bé

Thú bông ngộ nghĩnh

Chắc hắn bạn nhỏ nào cũng có ít nhất một con thú nhồi bông yêu thích để mang bên mình mỗi khi đi ngủ hay đi chơi. Do đó tặng cho béthú nhồi bôngnhân dịp giáng sinh sẽ khiến bé vô cùng thích thú.

Trong mùa giáng sinh này, những hình thú bông ngộ nghĩnh đáng yêu chính là lựa chọn lý tưởng quà giáng sinh cho các bé.

Thú nhồi bông giáng sinh

Các loại bánh kẹo giáng sinh

Trong mùa giáng sinh này, những hộp kẹo hình thú bông ngộ nghĩnh đáng yêu chính là lựa chọn lý tưởng quà giáng sinh cho các bé.

Kẹo giáng sinh cho bé

Bờm nhung hình sừng tuần lộc

Với những chiếc bờm nhung hình sừng tuần lộc thì đảm bảo, các bé gái của chúng ta sẽ trở lên vô cùng xinh đẹp, điệu đà và nổi bật trong đêm Giáng sinh. Tùy sở thích của công chúa nhỏ, mẹ có thể chọn vô số kiểu phụ kiện cài tóc với kích cỡ, thiết kế và màu sắc khác nhau.

Bờm tuần lộc cho bé

Tổ chức Noel cho trẻ mầm non cần thuê những thiết bị sự kiện nào?

Một chương trình diễn ra thì cần rất nhiều các hạng mục khác nhau như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, backdrop kết hợp cùng MC, các tiết mục biểu diễn để cấu thành một chương trình hoàn chỉnh.

Chúng tôi sẽ nêu ra một số hạng mục cơ bản để bạn có thể cân đối để thuê nếu như trường mình chưa có nhé.

Âm thanh, ánh sáng phục vụ tổ chức Noel cho trẻ

Như các bạn đã biết, muốn múa hát, truyền tải thông điệp của nhà trường tới khách tham dự thì cần có loa đài âm thanh. Với chương trình trong lớp học, với phòng nhỏ và yêu cầu chất lượng về âm thanh không cần cao thì bạn có thể tận dụng dàn âm thanh thông báo của nhà trường hoặc chiếc loa kéo của trường. Sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí.

Nếu bạn tổ chức chương trình ngoài trời hay có số lượng người tham dự đông thì bạn cần tìm đơn vị thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để đảm bảo chương trình được diễn ra thành công.

Bạn có thể tham khảo thuê âm thanh ánh sáng tại đây: Cho thuê âm thanh ánh sáng

Để tiết kiệm chi phí. Bạn nên chọn thuê dàn âm thanh ánh sáng với công suất vừa đủ. Không nên chọn thuê dàn âm thanh công suất lớn quá trong khi số lượng người tham dự ít sẽ gây lãng phí, âm lượng lớn gây khó chịu cho người tham dự. Không nên chọn thuê dàn âm thanh công suất nhỏ quá, làm cho nội dung truyền tải tới người xem bị hạn chế.

Bạn hãy liệt kê nhu cầu của mình và nhờ đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tư vấn giúp. Bạn có thể liên hệ 0973 769 039/ zalo để được tư vấn miễn phí dù làm hay chưa làm

Âm thanh ánh sáng cho tổ chức Noel trường mầm non

Sân khấu, phông backdrop

Sân khấu, phông backdrop là nơi diễn ra các hoạt động chủ yếu của đêm Trung thu. Khi lên kế hoạch tổ chức Trung thu, bạn cần xác định thuê sân khấu có sẵn, cố định như ở trong các hội trường, nhà văn hóa hay thuê sân khấu di động của đơn vị sự kiện.

Nếu trong khuôn viên của trường có sân khấu sẵn thì bạn có thể tận dụng nhằm tiết kiệm một khoản chi phí cho sân khấu.

Nếu khuôn viên của bạn chưa có sân khấu. Bạn có thể thuê sân khấu di động lắp dựng ngay tại khuôn viên trường hoặc có thể thuê tại sân chung cư, sân nhà văn hóa.  Có rất nhiều trường ở cạnh đường vì vậy, nếu muốn tổ chức Trung thu ngay ở trường thì bạn cần xin phép UBND phường, xã nơi trường đóng để có thể tận dụng vỉa hè và một phần đường đi nhưng nhớ có biển xin đường và rào chắn để các bé không chạy đi chạy lại ra ngoài đường.

Sau khi sân khấu, backdrop được lắp dựng hoàn chỉnh, bạn cần trang trí cho sân khấu sao cho đẹp nhất. Sân khấu nên được lắp dựng xong trước thời gian chương trình bắt đầu khoảng 2 tiếng.

Lưu ý: Bạn nên thuê sân khấu với kích thước phù hợp với số lượng người dự kiến biểu diễn trên sân khấu. Tránh thuê sân khấu với kích thước quá lớn khi mà số lượng các bé ít sẽ gây lãng phí, thuê sân khấu bé quá sẽ gây ra sự chật chội.

Quý khách nên thuê sân khấu với kích thước hình chữ nhật để có hình khối đẹp nhất. Phông backdrop sẽ tỉ lệ với kích thước của sân khấu. Thông thường, phông backdrop sẽ được bên cho thuê sân khấu thiết kế và in ấn luôn.

Ví dụ sân khấu chiều ngang 5m, chiều dài 4m thì có nghĩa sân khấu có diện tích là 5mx4m=20m2, chiều cao sân khấu từ 0,3m- 0,8m. Kích thước phông sẽ có kích thước chiều dài bằng với chiều ngang sân khấu là 5m, chiều cao khoảng 3m ( 5mx3m=15m2)

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào cho thuê sân khấu, backdrop thì có thể xem thêm tại đây: Cho thuê sân khấu

Nhà dù, bàn ghế: Nếu tổ chức ngoài trời thì nên cân nhắc xem có cần thuê nhà dù che mưa, che nắng hay không. Bàn ghế cho các bé, cho khách tham dự bạn có thể tận dụng bàn ghế có sẵn tại trường hoặc thuê nếu cần thiết.

Xem thêm: cho thuê nhà dù, cho thuê bàn ghế sự kiện

Chú ý:

Bạn nên chọn thuê các hạng mục thiết bị sự kiện của một đơn vị  để tránh phải tìm thuê mỗi nơi một hạng mục. Sẽ tốn chi phí và mất thời gian hơn. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào cho thuê trang thiết bị sự kiện uy tín, giá tốt. Bạn có thể liên hệ Hotline 0973769039(zalo) để được tư vấn nhé.

Tổ chức Noel cho trẻ mầm non nên chọn tiết mục nào?

Có nhiều tiết mục hay, đặc sắc để bạn có thể lựa chọn làm quà cho các bé trong đêm Noel. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tiết mục đặc sắc mà hầu hết các bé xem đi xem lại rồi vẫn rất thích thú và hào hứng nhé

Xiếc Thú( Xiếc Chó, xiếc Khỉ, xiếc Mèo, xiếc Trăn): Các bé sẽ rất hứng thú khi được xem trực tiếp các chú Khỉ xay lúa giã gạo, chú Chó thông minh học bài, Chú Mèo đi thăng bằng, chú Trăn tinh khổng lồ trong câu chuyện cổ tích. Tiết mục giúp các bé yêu động vật hơn và có cái nhìn về thế giới xung quanh.

Xem thêm: cho thuê xiếc thú

Xiếc Hề: Những chú Hề sẽ biểu diễn các tiểu phẩm hài hề gây những tiếng cười sảng khoái không khỉ với các bé mà các bậc phụ huynh cũng không thể nhịn được cười. Cười ngả cười nghiêng cười vỡ bụng.

xem thêm: cho thuê xiếc Hề

Ảo thuật: Tiết mục ảo thuật là một trong những tiết mục thu hút các bé nhất bởi sự ly kỳ, huyền ảo. Biến có thành không, biến không thành có. Bạn hãy lưu ý thuê cho các bé tiết mục này nhé.Các bé xem đi xem lại cũng không chán.

Xem thêm: cho thuê ảo thuật gia

Xiếc Tôn Ngộ Không: Tiết mục hiện nay rất là hót và được biến tấu đa dạng như xiếcTôn Ngộ Không múa gậy, múa lửa, xiếc Tôn Ngộ Không hoạt náo, ảo thuật. Bạn nên cân nhắc thuê tiết mục này, các bé sẽ không ngừng hò hét thích thú với nhân vật Tôn Ngộ Không 72 phép thần thông quảng đại ngoài đời thực này.

Xem thêm: cung cấp xiếc Tôn Ngộ Không

Tổ chức Noel cho trẻ mầm non cần thuê tiết mục gì

Tiết mục nên cho bé khi tổ chức Noel cho trẻ mầm non

Chú Hề bong bóng xà phòng: Các bé sẽ được chìm trong 7 sắc cầu vồng của những quả bóng xà phòng tí hon tới bong bóng khổng lồ bao trùm cả thân thể.

Xem thêm: cung cấp chú Hề bóng khổng lồ

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tiết mục Chú Hề vặn bóng để tặng cho các bé đến tham dự chương trình thay vì mua quà tặng. Chú Hề sẽ tạo những bạn Gấu, bạn Thỏ, Súng, Kiếm, người Nhện, siêu Nhân… rất ngộ nghĩnh.

Trang trí cổng bóng: Nếu các cô khéo tay và có thời gian thì có thể mua bóng tại hàng Mã, Hà Nội và máy thổi hơi, kết thành cổng bóng. Cổng bóng giúp không gian tổ chức Trung thu trở nên sống động hơn.

Nếu bạn cần đơn vị làm cổng bóng, backdrop bóng. Bạn có thể xem tại đây: Dịch vụ trang trí cổng bóng

Chú Hề hoạt náo: Những chú Hề sẽ trong vai Ông già Noel, công chúa tuyết dẫn dắt, kể cho các bé những câu chuyện cổ tích về giáng sinh, hoạt náo, tổ chức trò chơi và dẫn dắt chương trình từ đầu tới cuối. Đây được xem là mắt xích quan trọng nhất để chương trình tổ chức Noel được thành công.

Xem thêm: Cho thuê MC chú hề chuyên nghiệp

Trên đây là một trong những tiết mục hay, đặc sắc mà bạn nên cân nhắc để đưa vào nội dung chương trình tổ chức Noel của mình để có một đêm giáng sinh âm ấp, an lành, hấp dẫn dành cho các con.

Kịch bản tổ chức Noel cho trẻ mầm non

Để tổ chức Noel cho trẻ thành công thì việc lên kịch bản sơ bộ cũng như kịch bản chi tiết rất quan trọng, giúp chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch. Trong đêm Giáng sinh không thể thiếu những lời ca tiếng hát, những tiểu phẩm, những món quà dành tặng cho các em. Nhất Việt media xin đưa ra một số kịch bản tổ chức Noel cho trẻ để quý thầy cô, phụ huynh tham khảo nhé.

Kịch bản sơ bộ tổ chức Noel cho trẻ mầm non

Mọi công đoạn chuẩn bị, lên kế hoạch đều được thể hiện rõ ràng qua buổi tiệc Giáng sinh. Trong đêm tiệc, để khuấy động sân khấu, nên có ít nhất 2 đến 3 trò chơi tập thể, các tiết mục văn nghệ có thể dàn dựng hoặc tự đóng góp của các lớp hoặc thuê nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn.

Sau đây Nhất Việt media xin gợi ý timeline một chương trình tổ chức Giáng sinh diễn ra lúc 17h như sau:

STT Thời gian Nội Dung Thời lượng
1 16h30 Setup xong sân khấu, âm thanh ánh sáng, bàn ghế, tiệc, trang trí sân khấu, MC dẫn chương trình, đội ngũ nhân sự có mặt để chuẩn bị
2 16h30- 17h Đón tiếp khách mời đến tham dự, dùng tiệc ngọt, âm thanh mở nhạc nền về Giáng sinh, MC nói sơ qua về chương trình, quảng cáo và cảm ơn khách mời đã tới tham dự 30 phút
3 17h-17h05 MC mời khách ổn định chỗ ngồi để chương trình bắt đầu 5 phút
4 17h05- 17h10 MC mời khách mời lên phát biểu và tuyên bố chương trình bắt đầu 5 phút
5 17h10- 17h15 Ca sĩ hát bài thứ nhất 5 phút
6 17h15-17h20 Nhóm nhảy biểu điễn bài thứ nhất 5 phút
7 17h20- 17h50 MC tổ chức trò chơi thứ nhất 30 phút

 

8 17h50- 18h00 Ca sĩ hát bài thứ 2 5 phút
9 18h00- 18h05 Nhóm múa biểu diễn 5 phút
10 18h05-18h30 MC tổ chức trò chơi thứ 2 25 phút
11 18h30-19h15 Dùng tiệc 45 phút
12 19h15-19h30 Giao lưu văn nghệ giữa các thành viên tham dự 15 phút
13 19h30- 19h35 Trao quà cho nhân viên 5 phút
14 19h35-19h40 Kết thúc chương trình

Kịch bản tổ chức Noel cho trẻ mầm non hấp dẫn

Kịch bản lời dẫn tổ chức Noel cho trẻ mầm non

Mẫu 1:

Trong không khí Giáng sinh đang về khắp nơi trên thế giới. Các con phố như nhộn nhịp hơn, được trang hoàng lộng lẫy hơn, lời bài hát ‘We wish you a Merry Christmas’ vang lên khắp nơi, cùng những chùm đèn trang trí nhiều màu trên cây thông Noel trước các cửa hàng.

Những ngày này, các bé của trường……………………… cũng đã làm rất nhiều đồ chơi trang trí lớp của mình để chào đón Giáng sinh và năm mới, các bé còn được các cô dạy cho rất nhiều tiết mục văn nghệ để biểu diễn trong “Đêm Giáng sinh” nữa đấy. Và “Đêm hội Giáng sinh” của Trường ………………………… đã bắt đầu rồi. Đêm hội chào đón các bạn nhỏ từ rất nhiều nước trên thế giới về tham dự. Đầu tiên Xin mời các bạn hãy cùng chào đón các chàng Cao bồi Nam mỹ đang tiến vào sân khấu.

Tiếp theo là đoàn đại biểu đến từ đất nước Trung Hoa rộng lớn, ở đây chúng ta sẽ được gặp lại thầy trò Đường Tăng và những cô tiên xinh đẹp trong bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc: Tôn Ngộ Không.

Còn đây là các chàng trai cô gái xúng xính váy đỏ đến từ đất nước Nga vĩ đại.

Ông già noen cưỡi “Tuần Lộc” tới thăm trường………………….. của chúng mình này..! Ôi ông còn mang thật nhiều, thật nhiều những món quà thú vị đến tặng chúng mình nữa đấy.. !

Ông mang theo túi quà thật to chắc là trong đó có rất nhiều quà đấy! Chúng mình hãy cùng chờ đợi nhé!

Trong lúc chờ Ông già Noel phát quà chúng mình hãy cùng xem các bạn lớp…………..1 biểu diễn nhé.

Nào mình cùng nhảy … Với các bạn lớp …….. và ………. tại trường…………….Nào! Xin mời các bạn, chúng mình cùng đến với đất nước Ấn Độ qua điệu múa Alibaba nhé!

Các bạn ơi, chúng mình hãy cùng hát vang ca khúc chào đón Giáng sinh nào!

Chúng mình rất vui vì còn được bố mẹ đến trường …………………..đón Giáng xinh cùng chúng mình đấy!

Chúng tớ còn được Ông già Noel tặng quà nữa đấy. Ôi! Sao Ông mang đến nhiều quà thế! Bạn nào cũng được nhận quà, thích quá!

Tạm biệt Ông già Noel cùng với cỗ xe Tuần Lộc thân quen. Chúng con cảm ơn Ông vì Ông đã mang đến cho chúng con một đêm Giáng sinh thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Mùa Giáng sinh năm sau Ông lại đến với Trường………………………………. của chúng con, Ông nhé!

Xin kính chúc toàn thể các Quý phụ huynh cùng gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới tràn ngập niềm vui, sức khỏe – thành công và hạnh phúc!

Mẫu 2:

Noel tới, mùa đông về, điều đó cũng có nghĩa 1 mùa xuân sắp sang. Noel gợi cho chúng ta rất nhiều cảm xúc, từng làn gió đông tràn về, không khí trở lạnh. Điều này khiến cho bao nhạc sĩ trào dâng cảm xúc mãnh liệt để sáng tác ra những nốt nhạc tuyệt diệu.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bài……………………….. do nhóm…………………………. trình diễn.

Tiếp theo chúng ta cùng thưởng thức bài hát giáng sinh……………………… do bạn……………………… trình bày.

Giáng sinh lại về chúng ta lại chuẩn bị đón 1 mùa đông se lạnh, 1 noel an lành, ai cũng hy vọng mọi điều tốt đẹp trong mùa giáng sinh và năm mới nhưng cảm giác trong mỗi chúng ta mỗi người mỗi khác có người nôn nao đi mua sắm những bộ quần áo mới, sắm sửa những vật dụng gia đình, trang trí nhà cửa đón giáng sinh và năm mới, cũng có người đang buồn lo về cuộc sống kinh tế khó khăn trong năm vừa qua, có người hạnh phúc bên gia đình, cũng có người xa xứ xa quê.. có những đôi tình nhân đang chờ đợi 1 mùa giáng sinh ấm áp hp bên nhau, cũng có những bạn trẻ đang cô đơn hay còn đang tìm kiếm 1 nữa cho riêng mình.… rất rất nhiều tâm trạng trong dịp giáng sinh về.

Mong cho tất cả mọi người được hưởng 1 mùa giáng sinh trọn vẹn, hạnh phúc, vui vẻ và thật ấm áp.

Mẫu 3:

I. Văn nghệ chào mừng

Để mở đầu chương trình hôm nay, xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đón xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng giáng sinh.do các em học sinh của trường ………………………… thể hiện.

Xin quý vị dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt chào đón tiết mục đầu tiên.

Màn thể dục Erobic do các em học sinh Trường …………….. biểu diễn.

Tiếp tục chương trình là …………………………

Bài hát …………………………. do đội văn nghệ Trường …………… trình bày.

II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu,

Kính thưa các quý vị đại biểu,các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tầm nhìn Thế giới (TNTG) Việt Nam đã và đang nỗ lực nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em, các hộ gia đình và cộng đồng nghèo. Nhờ sự đóng góp hảo tâm và hỗ trợ của các thành viên trong cộng đồng, đối tác chính phủ tại các cấp, các tổ chức đa phương và song phương, các doanh nghiệp và các văn phòng TNTG, TNTG Việt Nam giúp cải thiện cuộc sống của khoảng một triệu người Việt Nam mỗi năm. TNTG Việt Nam đã và đang làm việc để xây dựng các hệ thống đánh giá và giám sát công phu nhằm đánh giá chính xác ảnh hưởng và sự đóng góp phù hợp của TNTG Việt Nam trong hoạt động xóa đói giảm nghèo. Công việc này sẽ cung cấp bằng chứng xác thực rằng TNTG Việt Nam đã có ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của người nghèo.

Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta ai cũng từng được nghe câu chuyện “Cô bé bán diêm”. Giữa đêm đông giá lạnh, cô bé bước trên đường mong bán được những bao diêm. Khi tuyết rơi mỗi lúc một dày, đôi tay nhỏ bé

của em run run, và đôi chân thì lạnh buốt đến không còn cảm giác. Mong lắm một chút ấm áp. Em đã đốt từng que diêm để tìm hơi ấm và niềm tin. Từng que diêm, từng giấc mơ tuyệt vời dù trong khoảnh khắc ngắn ngủi. Tuyết vẫn rơi nặng hạt, dòng người vẫn đi và em vẫn nằm đó chìm vào một giấc mộng dài. Một giấc mộng tuyệtvời… Đêm Giáng sinh, đêm của sự bình yên, an lành với mọi người. Trong cái se lạnh của mùa đông, chúng ta quây quần bên gia đình cùng chào đón một đêm Noel ấm cúng và chợt nhớ tới những câu chuyện đêm Noel. Chợt nhớ tới đâu đó có những em nhỏ không may mắn có hoàn cảnh khó khăn.Kết hợp mục đích chia sẻ yêu thương, chia sẻ ấm áp cùng với câu chuyện cảm động về cô bé bán diêm của nhà vă Đan Mạch Andersen, chương trình Giáng sinh cho các em sẽ vinh dự được mang tên” Diêm hồng- sưởi ấm đêm đông”.

Đến dự với các em trong chương trình hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:

1. …………………………………………………………………

2. ………………………………………………………………….

2. …………………………………………………………………

3. ……………………………………………………………..…..

5………………………………………………………….……..….

III. Nội dung chương trình dự kiến như sau:

1. Phần tham dự tiểu phẩm của trường………………….

2. Phần hùng biện của 2 trường về chủ đề” Ai yêu thiếu niên nhi đồng”

3. Phần tham gia trò chơi của các em HS dưới sự tổ chức của Ông già Noel và trả lời câu hỏi trên cây thông Noel

4. Đại diện các em học sinh sẽ phát biểu cảm nghĩ.

5. Đại biểu trao các phần quà cho HS nghèo vượt khó.

6. Đại biểu của dự án phát triển vùng phát biểu ý kiến

IV. Phần nội dung

1. Phần tham dự tiểu phẩm của trường……………………..

a, Trong gia đình, mỗi thành viên đều có những quan điểm, suy nghĩ về những vấn đề theo nhiều cách khác nhau. Chúng ta cùng đến với một gia đình qua tiểu phẩm “Chuyện nhà Lan” do các em HS trường………………thể hiện.

b, Người cha, người bố trong gia đình có những quyền gì? Trẻ em có được bày tỏ ý kiến về những vấn đề liên quan đến mình không? Để hiểu hơn về vấn đề nay, xin mời quý vị đại biểu, các em HS cùng đến với tiểu phẩm” Quyền của bố” qua phần thể hiện của các em HS trường……………..

2. Bác Hồ – người cha già dân tộc, lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Trước khi mất, Bác để lại muôn vàn tình thương cho các cháu thiếu nhi. Chúng ta hãy cùng đến với suy nghĩ của các em về vấn đề này qua phần thi hùng biện với chủ đề ” Ai yêu thiếu niên nhi đồng”.

– Chúng ta hãy cùng lắng nghe phần thể hiện vấn đề này qua suy nghĩ của em Nguyễn Tấn Dũng- HS trường…………………..

Tiếp theo xin mời em……………………. sẽ bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này .

3. Phần tham gia trò chơi của các em HS (nhảy bao bố, kéo co, bịt mắt đánh trống, vượt sông) dưới sự tổ chức của người dẫn chương trình và trả lời câu hỏi trên cây thông Noel.

Để tìm hiểu thêm về Tổ chức Tầm nhìn thế giới, QVBPTE và các kĩ năng sống chúng ta hãy cùng bước vào phần bốc thăm trả lời câu hỏi trên cây thông Noel

4. Trong ngày vui này chắc hẳn các em HS có rất nhiều điều muốn nói. Sau đây xin mời em …………………- HS lớp…… sẽ nói lên cảm nghĩ của mình trong chương trình hôm nay.

5. Một mùa giáng sinh nữa lại về. Trong không khí náo nức, rộn ràng của những ngày lễ hội, không chỉ có niềm vui, hạnh phúc, lời chúc an lành mừng đêm thánh mà đâu đó còn có những “nỗi niềm” của biết bao số phận kém may mắn trong xã hội, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

– Để giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa noel vui vẻ, ấm cúng và tràn đầy yêu thương. Chương trình phát triển vùng………… đã họp và thống nhất tổ chức chương trình noel cho các em nhỏ tại các trường. Sau đây xin trân trọng kính mời……………………………………………………………………….

đại diện cho dự án phát triển vùng………và ……………………………………

………………………………………………………………………………………………………..lên trao các phần quà cho…………Hs nghèo vượt khó.

Xin được thay mặt cho ………..em HS cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm của dự án. Các em sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

6. Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời ……………………..…

7. Bế mạc

Mục đích chương trình là chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn một chút ấm áp của tình thương trong đêm Giáng Sinh, khích lệ các em sống vui, hạnh phúc và hòa đồng hơn trong vòng tay luôn mở rộng chào đón các em của xã hội. Mỗi người chúng ta, mỗi thành viên của cộng đồng hãy là một que diêm nhỏ bé góp vào ngọn lửa yêu thương lan tỏa ấm áp trong mùa đông lạnh giá này. Cộng đồng chân thành kêu gọi những nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái, những nhóm tình nguyện cùng chung tay với chúng tôi thắp sáng lên những que diêm, những ước mơ nhỏ nhoi nhưng đầy ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh không may mắn trong xã hội.

Một lần nữa xin được cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các vị khách quý đã chung vui với chúng tôi trong chương trình “Diêm hồng – Sưởi ấm đêm đông”.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại

Dịch vụ tổ chức Noel cho trẻ mầm non uy tín, chuyên nghiệp, chi phí thấp tại Hà Nội

Lễ Giáng Sinh hay Noel đã trở thành một lễ hội phổ biến ở Việt Nam, không chỉ đối với các tín đồ Công giáo. Đây là dịp để các quý thầy cô, phụ huynh thể hiện tình yêu thương, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, kích lệ tinh thần học tập, hòa đồng cho các con.

Sử dụng dịch vụ các đơn vị tổ chức giáng sinh chuyên nghiệp là sự lựa chọn khôn ngoan hiện nay khi tổ chức Noel cho trẻ mầm non, bởi sẽ đảm bảo từ dịch vụ trang trí, tổ chức giáng sinh, sự kiện với sự đầu tư bài bản, theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho quá trình tổ chức giáng sinh.

Nếu quý thầy cô còn đang chưa biết lên kịch bản hay tổ chức Noel cho trẻ mầm non như thế nào. Hãy liên hệ ngay Hotline 0973 769 039 để được tư vấn tận tình dù chưa làm hay đã làm và được sủ dụng dịch vụ tổ chức Noel với chi phí thấp nhé.

Sử dụng dịch vụ tổ chức Giáng sinh, tổ chức Noel cho trẻ mầm non trọn gói của Nhất Việt media, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lên kế hoạch cũng như tìm địa điểm tổ chức, trang trí hay phải chuẩn bị kịch bản trong khoảng thời gian giới hạn. Hãy để chúng tôi lo, bạn cứ rảnh tay làm việc mình thích.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm tổ chức hàng trăm chương trình sự kiện khai trương, tất niên, Giáng sinh… trên khắp Hà Nội. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn nhiệt tình, sáng tạo. Trang thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu hiện đại, sẵn có. Các tiết mục nghệ thuật hay, đặc sắc, được thiết kế dành riêng cho Noel

Nhất Việt media cam kết mang tới cho quý khách một đêm Giáng sinh an lành, thú vị, ấm áp với chi phí rẻ nhất.

Nhất Việt media là nhà tổ chức sự kiện kiêm cung cấp thiết bị sự kiện thực thụ mà không qua bên thứ ba. Do vậy, từ giá cả đến sự phối hợp giữa các hạng mục sự kiện luôn luôn ăn khớp, đảm bảo tiến độ cũng như chương trình thành công

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức Noel cho trẻ mầm non phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí. Thêm vào đó, cách phối hợp ăn ý giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ là yếu tố tạo nên sự thành công cho buổi tiệc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng và mong muốn của bạn, Nhất Việt media sẽ biến chúng trở thành một chương trình hoàn hảo.

Nhất Việt media 

 • Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
 • Tư vấn tận tình dù CHƯA LÀM hay ĐÃ LÀM
 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa tài chính cho quý khách
 • Đội ngũ nhân sự năng động, trẻ, nhiệt tình, kinh nghiệm
 • Trang thiết bị âm thanh ánh sáng.. hiện đại, âm thanh hay, ánh sáng đẹp
 • Cam kết thành công
 • Cung cấp dịch vụ từ đơn lẻ đến trọn gói
 • Dù thuê ít hay trọn gói chúng tôi vẫn luôn tận tình, chuyên nghiệp nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ

 • Nhất Việt media
 • Phone/zalo : 0973 769 039
 • Mail : [email protected]
 • Web: sukiennhatviet.com
 • Add : Phòng 305, tổ 16, tập thể nhà hát Tuồng, Khu Văn hóa nghệ thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Gọi ngay