Tổ chức tất niên cuối năm

Sau đây, Nhất Việt media xin chia sẻ một số kinh nghiệm tổ chức tất niên cuối năm thành công, ấn tượng, ý nghĩa và tiết kiệm nhất.

Tiệc tất niên là dịp để nhân viên trong công ty gặp mặt giao lưu, liên hoan sau một thời gian làm việc, khích lệ tinh thần giữa các thành viên. Là dịp nhằm tổng kết lại những thành công của năm cũ, vạch ra những việc cần làm trong năm mới, là dịp để tri ân lại khách hàng, đối tác, nhân viên của công ty… Ngoài ra tiệc tất niên cũng là dịp để quảng bá hình ảnh của công ty tới đông đảo công chúng.

Lập kế hoạch tổ chức tất niên cuối năm

Chương trình tổ chức tất niên cuối năm bao gồm hai nội dung chính

 • Là báo cáo thành tích của năm vừa qua và truyền tải một thông điệp mang tính khích lệ, động viên cao đối với toàn bộ tập thể nhân viên trong công ty. Đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm mới.
 • Khai tiệc và thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng

Mục đích của buổi tiệc là điều quan trọng đầu tiên bạn cần xác định cụ thể trước khi tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm cho công ty để chọn ra được khoảng thời gian hợp lý, địa điểm tổ chức phù hợp và lên nội dung của chương trình hiệu quả.

Bạn hãy căn cứ vào các gợi ý dưới đây để lập kế hoạch tổ chức tất niên cuối năm cho công ty, cửa hàng, doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả, chi tiết nhất nhé.

Lên kế hoạch tổ chức tất niên cuối năm

Xác định loại hình tổ chức tất niên cuối năm

Có nhiều cách thức tổ chức một bữa tiệc bạn có thể được lựa chọn. Buổi tiệc tất niên tổng kết dịp cuối năm không bắt buộc cần phải diễn ra trong một hội trường rộng lớn mà có thể tổ chức ở ngoài trời, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khuôn viên của công ty.

Xác định được loại hình tổ chức tất niên cuối năm giúp bạn lên được danh sách những hạng mục cần có để có sự chuẩn bị kỹ lương nhất.

Chúng tôi gợi ý bạn một số loại hình tổ chức tất niên cuối năm dưới đây:

Tổ chức tất niên cuối năm theo phong cách truyền thống

Đây là loại hình vẫn được rất nhiều người lựa chọn cho tiệc tất niên. Tổ chức tiệc theo kiểu truyền thống tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi. Do vậy, khi dùng bữa, tất cả mọi người vừa thưởng thức các món ăn, vừa trò chuyện thắt chặt tình cảm, chúc tụng nhau những lời chúc tốt đẹp, vừa thưởng thức các tiết mục văn nghệ

Tổ chức tất niên theo phong cách tiệc đứng ( tiệc buffet )

Đây là buổi tiệc ăn uống theo kiểu tự chọn, thực khách có thể tùy ý đi lại, đứng ngồi tùy thích, thức ăn được đặt trong một khu vực chung nơi các thực khách thường tự phục vụ, lựa chọn các món đã soạn sẵn tại bàn tiệc, gọi là tiệc buffet. Buổi tiệc này có thể được tổ chức ở ngoài trời hay sự kết hợp tổ chức các trò chơi liên quan đến các hoạt động tập thể (team building) sẽ tăng sự gắn bó và hiểu nhau hơn giữa các nhân viên trong công ty, mang đến một buổi tiệc tràn đầy tiếng cười thoải mái và sự hứng khởi mặt tinh thần để chào đón một năm mới.

Tổ chức tất niên theo phong cách xây dựng hoạt động tập thể ( team building)

Tổ chức theo phong cách này thì bạn tổ chức một buổi tiệc cuối năm bằng việc đi du lịch, dã ngoại, không những có thể khiến cho mọi người giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi mà còn gia tăng tinh thần đoàn kết giữa những thành viên trong công ty. Lúc này cả một tập thể trong doanh nghiệp sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi và các hoạt động tập thể với nhau. Sẽ là một buổi du lịch thú vị để có thể nâng cao tinh thần đồng đội cũng như giúp cho mọi người tròn công ty hiểu nhau hơn. Thông thường một buổi du lịch cuối năm sẽ bao gồm các trò chơi teambuilding sau đó sẽ là Gala Dinner hoặc đốt lửa trại nếu du lịch tại các bãi biển.

Tổ chức tất niên cuối năm theo phong cách lễ kỷ niệm

Thông thường đối với những doanh nghiệp có tuổi đời, tiệc tất niên cuối năm chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để nhìn lại hành trình của doanh nghiệp đó. Doanh nghiệp có thể lấy ý tưởng về dòng sự kiện hay các cột mốc quan trọng của từng năm làm chủ đề xuyên suốt toàn bộ chương trình. Nó sẽ giống như một thước phim tua chậm, tạo ra những ấn tượng, cảm xúc mạnh mẽ trong lòng người tham dự.

Tổ chức tất niên gia đình

Với hình thức hay được gia đình tổ chức tại nhà mang tính dân dã. Nôm na gia đình làm cỗ mời anh em bàn bè, họ hàng đến tham dự. Mọi người quây quần bên mâm cỗ, ăn uống, chúc mừng và hát karaoke cho nhau nghe

Trên đây là một số hình thức tổ chức tất niên cuối năm. Sau khi đã quyết định được loại hình tổ chức tiệc tất niên cuối năm phù hợp cho buổi tiệc, việc tiếp tục bạn cần làm là lên danh sách thực đơn,  chương trình văn nghệ, các số trò chơi và cũng như những món quà tặng đầu năm.

Xác định thời gian tổ chức tất niên cuối năm

Thời gian tổ chức tất niên cuối năm thường diễn ra từ ngày 15 tháng Chạp đến thời điểm nghỉ Tết Nguyên Đán. Đúng vào thời điểm từ thành phố đến nông thôn tràn ngập mùi vị Tết đến Xuân về. Bạn nên chọn ngày tổ chức sao cho phù hợp với công việc của công ty để mọi người được tham dự đầy đủ nhất.

Thời lượng sự kiện diễn ra sẽ vào tầm 120 phút. Đủ để tạo sự hưng phấn cho khách mời tham dự, cũng như không gây sự nhàm chán, mệt mỏi khi kéo dài.

Lưu ý: Bạn nên có kế hoạch tổ chức tất niên cuối năm càng sớm càng tốt, tránh sát nút để có nhiều phương án tổ chức hơn. Vì thời điểm cuối năm, mọi địa điểm sẽ dễ bị “cháy”, nếu trường hợp địa điểm bạn muốn thuê đã kín chỗ, bạn thử linh hoạt đổi sang ngày khác để tránh sự xáo trộn, trì hoãn trong kế hoạch của mình.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tất niên cuối  năm

Tùy theo số lượng người tham dự, quy mô sự kiện mà bạn lựa chọn địa điểm, không gian tổ chức rộng hay hẹp, ngoài trời hay trong nhà. Bạn có thể tổ chức tất niên cuối năm ở tại khuôn viên công ty để nhân viên không phải di chuyển quá xa. Bạn cũng có thể tổ chức dã ngoại với các hoạt động tập thể. Bạn cũng có thể thuê hội trường ở đơn vị khác để tổ chức hoặc tổ chức tại các trung tâm tiệc cưới.

Lưu ý: Khi lựa chọn địa điểm tổ chức tất niên cuối  năm

 • Không gian tổ chức: Phù hợp với tính chất sự kiện. Đảm bảo yếu tố sức chứa đủ số lượng khách mời tham dự. Không gian phải phù hợp không nên quá rộng hoặc chật. Vì rộng sẽ khiến không khí chương trình bị loãng, còn chật sẽ tạo cảm giác khó chịu đối với khách mời tham dự.
 • Vị trí tổ chức : Điều này khá quan trọng, bởi địa điểm phải dễ tìm, thuận tiện đi lại. Không nên quá xa, nếu ở nội thành thì nên bố trí xe đưa đón đến địa điểm.
 • Thực đơn: Có thể sử dụng tiệc đúng buffet hoặc các món ăn theo thực đơn, sắp sẵn ở các bàn, thực đơn tùy chọn theo từng doanh nghiệp. Nhưng phải đảm bảo thực đơn đủ các món: khai vị, món chính, tráng miệng, nước uống.
 • Chất lượng phục vụ: Thái độ nhân viên phục vụ cũng khiến khách mời cảm thấy thoải mái hay khó chịu trong từng hành động nhỏ.
 • Tiện ích hỗ trợ: Bãi giữ xe, hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế…

Lên ngân sách tổ chức tất niên cuối năm

Việc dự trù tài chính để tổ chức tiệc là rất quan trọng. Giúp bạn kiểm soát, định mức được chi phí tổ chức.

Đối với một chương trình sự kiện diễn ra cần rất nhiều các hạng mục khác nhau như: âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn tiệc, thực đơn đồ ăn, thức uống. Chi phí thuê hội trường, văn nghệ…

Lên danh sách khách mời, người tham dự cho tiệc tất niên

Bạn cần lên danh sách khách mời gồm những ai, nhân viên, người tham dự, bộ phận phục vụ gồm bao nhiêu người. Từ đó, bạn có phương án thuê địa điểm với không gian phù hợp, tránh thuê rộng quá mà số lượng người ít sẽ làm loãng không khí chương trình, không gian hẹp quá làm cho mọi người cảm thấy chật chội.

Việc lên danh sách số lượng người tham dự cũng giúp bạn dễ dàng tính toán đặt thực đơn cho buổi tiệc một cách hợp lý. Bạn cũng nên đặt dư ra để phòng phát sinh.

Chuẩn bị quà cho nhân viên

Mỗi mùa Tết đến xuân về thì việc tặng quà cho nhân viên trước khi về ăn tết cùng gia đình là điều không thể thiếu. Món quà có thể bằng hiện vật hoặc bằng tiền mặt.  Việc tặng quà nhằm khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tình xuất sắc trong hoạt động sản xuất của một năm qua, đồng thời cũng là tri ân sự đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên toàn công ty.

Trong tiệc tất niên, để thêm phần hứng khởi, thú vị và sôi động cho buổi tiệc thì thường có mục bốc thăm trúng thưởng. Đây chắc chắn sẽ là điều mà mọi người mong chờ nhất.

Các thiết bị sự kiện cần thiết để tổ chức tất niên cuối năm

Khi bạn đã xác định được loại hình tổ chức tất niên cuối năm thì bạn cần lên phương án tìm thuê các trang thiết bị cần thiết cho buổi tiệc. Dù bạn tổ chức trong nhà, ở trung tâm tiệc cưới hay tại công ty của mình thì cũng cần lưu ý đến các trang thiết bị sự kiện. Các chương trình sự kiện nói chung và tiệc tất niên cũng vậy, hầu hết cần các thiết bị như sau:

Âm thanh ánh sáng cho tất niên

Âm thanh ánh sáng đóng vai trò quan trọng của buổi tiệc, giúp  bạn truyền tải những thông điệp, thông tin đến mọi người một cách nhanh nhất. Đây cũng là phương tiện giúp các hoạt động biểu diễn trên sân khấu được trọn vẹn.

Tùy theo quy mô, nhu cầu, số lượng người tham dự mà bạn có thể thuê âm thanh ánh sáng với mức công suất lớn nhỏ khác nhau. Nếu số lượng người ít, không gian tổ chức hẹp thì bạn chỉ cần thuê gói âm thanh ánh sáng có công suất vừa phải để đảm bảo âm lượng không quá to gây khó chịu cho người tham dự. Ngược lại, nếu âm thanh quá nhỏ sẽ làm gián đoạn việc truyền tải thông tin đến mọi người.

Nếu bạn tìm thuê hội trường hay trung tâm tiệc cưới để tổ chức thì bạn cần hỏi kỹ ở các bên đó xem hệ thống âm thanh ánh sáng của họ có không và có đáp ứng đủ yêu cầu của bạn hay không.

Nếu bạn tổ chức tại công ty của mình thì bạn phải tìm một bên cho thuê âm thanh ánh sáng. Bên cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn gói âm thanh ánh sáng phù hợp với yêu cầu của mình.

Nếu công ty bạn tổ chức tất niên theo dạng du lịch, dã ngoại thì bạn nên thuê loa kéo di động để dễ dàng di chuyển tới mọi nơi.

Bấm vào đây xem thêm thông tin dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tất niên

Sân khấu và phông backdrop tất niên

Sân khấu là nơi diễn ra các hoạt động chủ yếu của buổi tiệc tất niên, phông backdrop chứa những thông tin về chủ đề đề của buổi tiệc. Do vậy, sân khấu và phông cần được thiết kế, trang trí đẹp mắt, màu sắc phù hợp với phong cách của công ty.

Đối với sân khấu cho liên hoan tất niên cuối năm thì bạn cần tính toán đến kích thước sân khấu. Nếu số lượng người tham dự sẽ biểu diễn hay đứng lên sân khấu đông thì bạn cần làm sân khấu có kích thước phù hợp để không bị chật chội. Ngược lại nếu số lượng người ít bạn chỉ cần thuê sân khấu với kích thước vừa phải để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chưa biết thuê sân khấu với kích thước như thế nào là phù hợp với buổi tiệc tất niên của công ty mình thì bạn có thể nhờ bên cho thuê sân khấu tất niên tư vấn giúp bạn.

Xem thêm chi tiết tại đây dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức tất niên

Đối với phông backdrop thì bạn cần thiết kế, in ấn một cách cẩn thận và căng khung sắt để tránh bị nhăn. Phông backdrop hiện nay thường được in ấn trên bạt Hifllex và căng khung sắt hộp, sau đó lắp dựng. Kích thước chiều ngang của phông thường bằng với kích thước chiều dài của sân khấu và chiều cao thì tỷ lệ với chiều dài sao cho nó có dạng hình chữ nhật là đẹp nhất.

Hiện nay, nhiều công ty khi tổ chức tất niên cuối năm đã thay thế phông backdrop bằng việc sử dụng màn hình Led để vừa trình chiếu video, hình ảnh của công ty mình, trình chiếu những công việc đã làm được trong một năm qua và sử dụng màn hình Led để chiếu phông backdrop luôn. Tuy nhiên, chi phí thuê màn hình Led cao hơn rất nhiều so với sử dụng phông bạt truyền thống.

Nếu chi phí tổ chức tất niên cuối năm hạn hẹp trong khi bạn vẫn muốn được trình chiếu video hình ảnh về công ty thì giải pháp thuê máy chiếu màn chiếu là một phương án tiết kiệm nhất.

Bạn cũng cần cân nhắc đến việc làm sân khấu phụ và backdrop phụ để mọi người có thể checkin chụp ảnh về sự kiện.

Bấm vào đây để xem thêm Thiết kế, in ấn thi công backrop cho thuê màn hình Led

 Bàn ghế cho tiệc liên hoan tất niên cuối năm

Bàn ghế bạn có thuể bố trí theo dạng mâm tiệc hoặc theo dạng mít tinh. Thông thường, tiệc tất niên bàn ghế sẽ được bố trí bằng bàn tiệc tròn ngồi 10 người và thực đơn được bố trí sẵn. Khi chương trình bắt đầu thì khách mời vừa lắng nghe các thông điệp từ lãnh đạo, vừa thưởng thức các món ăn ngon nóng sốt, vừa được xem văn nghệ và các tiết mục hấp dẫn diễn ra trên sân khấu.

Bàn ghế sử dụng cho tiệc liên hoan tất niên cuối năm có nhiều loại, có thể là bàn inox vuông, bàn tiệc tròn, Ghế xuân hòa thắt nơ, ghế ben quýt thắt nơ, ghế nhựa cao, ghế đôn inox, bàn tiệc đứng cocktail

Các mâm VIP thường được bố trí ở khu vực gần sân khấu chính, nơi diễn ra các hoạt động chủ yếu.

Bấm vào đây để xem thêm Bàn ghế sự kiện

Trên đây là một số hạng mục thiết bị sự kiện chủ chốt góp phần cho thành công của một chương trình liên hoan tất niên. Các hạng mục này được setup, bài trí cẩn thận, chỉnh chu, đúng kế hoạch thì thành công đến 50% chương trình.

Chuẩn bị các tiết mục văn nghệ cho tiệc tất niên cuối năm

Các tiết mục văn nghệ sẽ làm cho buổi tiệc tất niên cuối năm trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thật là nhàm chán nếu bạn đến nghe báo cáo kết quả thành tích đã đạt được rồi ăn uống xong ra về mà không có một tiết mục văn nghệ nào.

Dưới đây tôi xin giới thiệu một số tiết mục văn nghệ cho tiệc tất niên cuối năm để bạn tham khảo:

Hài kịch hay múa hát mang tính chất cây nhà lá vườn: Tiết mục văn nghệ có thể là các tác phẩm hài kịch hay tiết mục múa, các bài hát do chính nhân viên công ty biểu diễn. Theo kinh nghiệm nhiều năm làm tổ chức tất niên cuối năm cho các đơn vị thì tiểu phầm hài kịch về Táo Quân dựa theo các nhân vật trong chương trình “Gặp nhau cuối năm”  rất được ưa chuộng. Các nhân vật sẽ biến buổi báo cáo thành tích nhàm chán theo khuôn mẫu thông qua tác phẩm.

Lưu ý: Phải tập mất thời gian và nếu diễn kịch cần thuê micro cài tai để tiện cho việc biểu diễn.

Cho thuê nhóm nhảy cho tất niên cuối năm

Tiết mục nghệ thuật cho tiệc tất niên cuối năm

MC dẫn chương trình: MC sẽ đóng vai trò người đầu tàu kết nối dẫn dắt chương trình từ đầu đến hết chương trình. MC sẽ tổ chức các trò chơi mang tính tập thể để khuấy động chương trình, dẫn dắt các hoạt động diễn ra trên sân khấu

Múa Lân: Múa Lân là loại hình biểu diễn không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Múa Lân có ý nghĩa mang lại điềm lành, tài lộc và bình an cho mọi người. Do vậy, trong dịp tất niên cuối năm hay ngày tết đến xuân về không thể thiếu tiết mục múa Lân.

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc thuê các tiết mục đặc sắc như thuê dàn múa trống hội khai xuân, trống nước,  thuê nhóm múa vũ đoàn, thuê ca sĩ, thuê band nhạc hay thuê DJ để chương trình thêm sôi động, nhiều sắc màu. Bạn vừa có thể thưởng thức các món ăn ngon, vừa được xem các nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn.

Ngoài ra, khi tổ chức tất niên cuối năm mà có các em nhỏ thiếu nhi thì bạn nên cân nhắc thuê các tiết mục xiếc hề, ảo thuật hay hề vặn bóng nghệ thuật làm quà cho các bé

Lên kịch bản và tiến hành tổ chức tất niên cuối năm

Kịch bản tổ chức tất niên cuối năm có hai dạng đó là kịch bản tất niên tổng quát và kịch bản tất niên chi tiết.

Kịch bản tất niên tổng quát bao gồm toàn bộ các công việc của buổi tiệc tất niên từ khâu chuẩn bị đến khi chương trình kết thúc. Nhân sự chạy chương trình sẽ là người nắm kịch bản này để tiện việc quản lý lịch trình chung. Bộ phận âm thanh ánh sáng và màn hình led (nếu có) cũng sẽ nắm bắt nội dung để điều khiển cho phù hợp với chương trình. Các đội ngũ nhân sự như lễ tân, Mc, ca sĩ, nhóm múa, múa Lân… cũng sẽ nắm bắt đc giờ giấc, vị trí, công việc của mình để thực hiện, biểu diễn cho chuẩn.

Kịch bản chi tiết, còn gọi là kịch bản MC. Nội dung kịch bản sẽ kèm lời dẫn của MC và phần phân công việc cho đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Nhìn chung kịch bản chương trình tiệc tất niên cuối năm dựa theo các phong cách khác nhau nhưng không thể thiếu các hạng mục sau:

 • Đánh giá kết quả đạt được và đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho năm mới
 • Vinh danh – khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc
 • Trình chiếu video clip tổng kết các công việc của công ty trong năm qua
 • Tiết mục văn nghệ biểu diễn: Ca sĩ, nhóm nhảy, múa Lân hoặc tiết mục từ nhân viên công ty
 • Liên hoan tất niên
 • Bốc thăm trúng thưởng

kịch bản tổ chức tất niên cuối năm

Tiến hành tổ chức tất niên cuối năm

Dựng khung chương trình

Để tiến hành tổ chức tất niên cuối năm thì các bộ phận âm thanh ánh sáng, sân khấu, phông backdrop, màn hình LED(nếu có), bàn ghế sự kiện, thực đơn các món ăn phải được chuẩn bị sẵn sàng trước thời gian tổ chức 1 tiếng. Đội ngũ biểu diễn như múa Lân, Ca sĩ, MC, nhóm nhảy… phải có mặt sớm để chuẩn bị biểu diễn.

Tổng duyệt chương trình

 • Chạy thử chương trình, kiểm tra âm thanh, micro, nhạc nền,  ánh sáng
 • Duyệt lại chương trình lần nữa với các khách mời như nhóm kịch, xiếc (nếu có), nhóm múa, dàn trống khai hội
 • Đảm bảo nhân sự cho chương trình
 • Chuẩn bị kịch bản đường dây, kịch bản MC, kịch bản kỹ thuật đầy đủ

Phân chia nhân sự đón khách

Chia thành 3 nhóm nhân sự:

 • Nhóm nhân sự chỉ dẫn khách đến bãi đổ xe
 • Nhóm lễ tân đón khách từ cổng vào
 • Nhóm lễ tân hướng dẫn khách vào chỗ ngồi

Tiến hành chạy chương trình

 • Giám sát, điều phối chương trình
 • Đảm bảo các hoạt động diễn ra theo đúng thứ tự, đúng tiến độ
 • Đề phòng rủi ro, sự cố bất ngờ

Kết thúc buổi lễ

 • Chụp ảnh kỷ niệm
 • Trao quà lưu niệm
 • Tiễn khách

Kịch bản tổ chức tất niên cuối năm

Bạn có thể tham khảo thứ tự theo mẫu kịch bản sau:

 • Lễ tân đón khách và mời khách vào bàn tiệc
 • Múa Lân đón khách tới dự tiệc
 • MC nói lời cảm ơn và giới thiệu về chương trình
 • Bắt đầu chương trình, MC tuyên bố bắt đầu, dàn trống hội và đội Lân biểu diễn
 • MC mời đại biểu lên phát biểu và khai tiệc
 • Mọi người dùng tiệc
 • MC giới thiệu các tiết mục kịch, nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ biểu diễn
 • Xen kẽ các tiết mục thì MC sẽ tổ chứ trò chơi tập thể
 • MC tổ chức bốc thăm trúng thưởng
 • MC mời lãnh đạo lên trao thưởng
 • Kết thúc chương trình

Mẫu kịch bản tổ chức tất niên cuối năm cho công ty

STT Thời gian Tiết mục Nội dung chi tiết công việc Ghi chú
1 18h30 – 19h00 Đón đại biểu Ổn định trật tự

Chiếu clips hình ảnh hoạt động công ty

Phát phiếu Rút thăm trúng thưởng (các giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối năm)

Nhạc vui tươi tạo không khí hứng khởi
2 19h00 – 19h05 Văn nghệ mở màn Ca múa hoặc nhảy (tùy nội dung tính chất và địa điểm diễn ra chương trình) Ban tổ chức sự kiện
3 19h05 – 19h10 Khai mạc chương trình year end party MC ra sân khấu khai mạc chương trình, nêu lý do buổi tiệc

Giới thiệu khách mời, đại biểu

Ban tổ chức sự kiện
4 19h10 – 19h15 Chiếu clip 1 Clip tổng quan những hoạt động chính của công ty trong 1 năm qua, tổng kết các kết quả và thành tựu đã đạt được Công ty chuẩn bị
5 19h15 – 19h20 Phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo công ty Tổng kết tình hình hoạt động 1 năm qua Nhạc lúc đại biểu bước lên
6 19h20 – 19h25 Chiếu clip 2 Clip giới thiệu những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm sẽ được khen thưởng
7 19h25 – 19h35 Khen thưởng và tặng hoa Các cá nhân và tập thể đã có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm Đại diện Ban lãnh đạo trao hoa và quà, kỷ niệm chương (nhạc nền vui tươi)
8 19h35 – 19h40 Phát biểu của nhân viên xuất sắc của năm Cảm nghĩ về quá trình hoạt động tại công ty và những thành tựu mà công ty đã đạt được Nhạc lúc đại biểu bước lên
9 19h40 – 19h50 Tặng hoa cho đại diện Ban lãnh đạo công ty Ban lãnh đạo công ty lên nhận hoa cám ơn từ nhân viên Đại diện công nhân viên hoặc cá nhân xuất sắc
10 19h50 – 20h00 Rút thăm trúng thưởng Các giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối năm
11 20h00 – 21h00 Dùng tiệc buffet

Văn nghệ

Trò chơi giao lưu

Trình diễn thời trang

Toàn thể nhân viên công ty

Các tiết mục đăng ký

Xen kẽ để làm chương trình thêm sôi động và gắn kết mọi người

Các nhân viên đã đăng ký

12 21h00 – 21h10 Tiếp tục rút thăm trúng thưởng Các giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối năm Ban tổ chức chương trình Quý công ty
13 21h15 – 21h20 Văn nghệ kết thúc chương trình Tập thể
14 21h20 – 21h45 Chụp hình lưu niệm và tiễn khách ra về Đội chụp ảnh chuyên nghiệp của từng công

ty, đoàn thể, tổ chức

Kết thúc chương trình

Mẫu kịch bản chi tiết cho tổ chức tất niên cuối năm

Mở đầu:

Xin kính chào toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc tất niên hội đồng hương …mừng xuân … năm … . Lời nói đầu tiên cho phép MC… được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt và thân thương nhất.

Vào đề:

Kính thưa tất cả quý vị, vậy là năm cũ năm … đã khép lại và mở cửa đón năm mới năm … đã sang, một năm mới với rất nhiều điều mới đang chờ đón tất cả chúng ta.

Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người chúng ta đã có những chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc, và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm, để trong những năm sau chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn. Và cũng chính vì điều này cho nên ngày hôm nay chúng ta có một buổi liên hoan tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau thưa quý vị.

Nếu có giới thiệu đại biểu thì làm phần này:

Kính thưa tất cả quý vị, và tới tham dự với chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) … là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) xin dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị, tiếp theo là ông (bà)… là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị. Và cuối cùng là sự hiện diện đông đủ của tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm này, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt cho sự góp mặt đông đủ của tất cả quý vị.

Phát biểu:

Kính thưa tất cả quý vị và ngay bây giờ xin được trân trọng kính mời ông (bà) … là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) sẽ đại diện cho ban tổ chức lên có đôi lời phát biểu cũng như chính thức khai mạc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời ông. (phát biểu xong MC đỡ lời – Vâng xin được cảm ơn lời phát biểu của ông… đại diện cho ban tổ chức và ngay bây giờ đây buổi tiệc tất niên mừng xuân … năm … đã chính thức bắt đầu nhân dịp bước sang thềm năm mới Mc xin một lần nữa được thay mặt cho ban tổ chức cùng toàn thể những người thực hiện chương trình xin gửi tới toàn thể quý vị một lời kính chúc năm mới dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, xin được chúc cho tất cả quý vị một buổi tiệc tất niên thật vui tươi ấm áp và ngon miệng. :))

Văn nghệ:

Kính thưa quý vị ngay sau đây là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề mừng tất niên đón chào mừng xuân mới, MC xin trân trọng kính mời tất cả quý vị những ai yêu thích âm nhạc, xin mời lên trên này đăng ký với MC … để gửi tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong buổi tiệc thay lời chúc mừng đầu xuân năm mới, xin trân trọng kính mời và kính mời.

Và mở đầu cho chương trình ngày hôm nay Mc … xin gửi tới toàn thể quý vị một ca khúc được mang tên Con Bướm Xuân xin mời quý vị cùng thưởng thức….

Kết thúc

Mc gửi những lời chúc tốt đẹp đến mọi người và tuyên bố kết thúc buổi lễ tất niên..

Dịch vụ tổ chức tất niên cuối năm trọn gói, chi phí thấp tại Hà Nội

Nhất Việt media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cũng là nhà cung cấp thiết bị sự kiện thực thụ không qua bên thứ ba. Chúng tôi cho thuê tổng thể âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn ghế sự kiện… với giá gốc, do vậy chi phí không bị đội lên, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí tổ chức.

Với Nhất Việt media, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, giá cả phải chăng, các sự kiện tiệc tất niên do Nhất Việt media tổ chức đều đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần quan trọng trong việc tạo sự gắn kết giữa người lao động và doanh nghiệp và giữa các nhân viên với nhau

Dịch vụ tổ chức tất niên cuối năm trọn gói chi phí thấp

Địa chỉ tổ chức tất niên cuối năm trọn gói

Nhất Việt media đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong cả nước như lễ khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm và nhiều chương trình cụ thể khác trong đó có tổ chức tất niên cuối năm và tổ chức lễ gặp mặt đầu xuân. Với đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt tình, sáng tạo, đầy nhiệt huyết . Trang thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu hiện đại, chất lượng. Đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp.

Nhất Việt media cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ sự kiện tốt nhất từ tư vấn ý tưởng, xây dựng, phát triển và thực hiện sự kiện.

Đến với Nhất Việt media:

 • Kịch bản rõ ràng, chi tiết, nhiều phong cách tổ chức để khách hàng lựa chọn.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng..
 • Tư vấn nhiệt tình, thực hiện nhanh chóng, đúng thời gian, tiến độ.
 • Đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn da dạng, nhiều phong cách để quý khách có thể lựa chọn theo yêu cầu, phù hợp với văn hóa công ty.
 • Giá cả rẻ nhất, phù hợp với quy mô và điều kiện của khách hàng.

Chúng tôi luôn có các gói cho thuê từ riêng lẻ:

Thiết bị sự kiện như: âm thanh, ánh sáng, sân khấu, lều trại, dàn không gian, nhà bạt, nhà dù, bàn ghế, máy chiếu, màn hình LED…

Nhân sự sự kiện như : MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, PG, PB, ban nhạc, múa lân sư rồng, xiếc ảo thuật…

đến dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất.

Quý khách đang thắc mắc chưa trong khâu chuẩn bị, kịch bản và cách tổ chức tất niên cuối năm?

Quý khách đang muốn tìm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín- chuyên nghiệp- với giá cả phải chăng?

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

 • Trung tâm tổ chức sự kiện Nhất Việt
 • Hotline 0973 769 039 / (zalo)
 • Add: Phòng 305 tập thể nhà hát Tuồng, khu văn hóa nghệ thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Mail: [email protected]
 • Web: sukiennhatviet.com

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách!

Địa chỉ kho:

Add1: số 1, ngõ 102 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Add2: Nhà văn hóa Bắc Mai Dịch, ngõ 65, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Add3: số 499, đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Gọi ngay